Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

OPPO Find Mirror

  • OPPO Find Mirror
  • Hàng Công Ty - Chính hãng Oppo
    Thương hiệu: Oppo / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: Oppo Find Mirror / Trạng thái: Hết hàng

    Chỉ với 7 triệu bạn đã có thể mua được 1 chiêc điện thoại Oppo Find Mirror thiết kế sang trọng vi xử lý 4 nhân cùng Ram 1gb, đặt biệt máy ảnh lên đến 8Mpx cho bước ảnh vô cùng sắc nét và thật chỉ có thể làn điện thoại Oppo Find Mirror.

Với ống kính máy ảnh được thực hiện bởi Sony, OPPO Tìm Gương tuyên bố rằng một trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất. Sản phẩm này đi kèm với ba loạt trước đó đã có mặt từ giữa năm 2013.

Như với hàng loạt khác, OPPO Tìm Gương cũng đã tuyên bố có một máy ảnh chất lượng tốt. Điều này có thể xảy ra bởi vì các điện thoại sử dụng cảm biến BSI Sony Exmor với ống kính F2.0 có khả năng sản xuất 8 ảnh độ phân giải MP.

Tò mò, advancesmartphone.com cũng đã thử nghiệm OPPO Tìm Gương trong một vài tuần. Kiểm tra xem xét sau.

OPPO Tìm Gương xét


OPPO Tìm Gương xét

OPPO Tìm thiết kế Mirror là không quá đặc biệt, trong đó cung cấp khái niệm unibodi với độ dày cơ thể khá mỏng, không dày hơn một cổng USB.

Khi sản phẩm này được tổ chức, cảm thấy ánh sáng. Nó chỉ là một vật liệu nhựa thống trị toàn bộ cơ thể cảm thấy trơn, đặc biệt là cho người sử dụng dễ dàng đổ mồ hôi.

Kích thước màn hình 4,7 inch cũng cảm thấy thân thiện khi sử dụng bằng một tay. Có lẽ đây là bởi vì các phần vỏ được làm mỏng hơn, do đó điện thoại cảm thấy nhỏ hơn so với các sản phẩm khác với cùng một màn hình.

OPPO Tìm Gương nút bố trí tương tự như các điện thoại Android khác. Bên trái có một nút nguồn, nút chỉnh âm lượng, âm thanh 3,5 mm lỗ trên đầu trang, và cổng USB ở phía dưới.

Ngoài ra còn có nút haptic cho trình đơn, gia đình và trở lại ở dưới cùng của màn hình. Tiếc là nó không có backlit, do đó nó là khá khó khăn khi sử dụng vào ban đêm.

OPPO Tìm Gương xét


OPPO Tìm Mirror, cũng còn được gọi là OPPO R819, có một màn hình hiển thị cảnh quan 4,7-inch với độ phân giải 1280x720 điểm ảnh với mật độ 312ppi. Khá rõ ràng, mặc dù không mang độ phân giải full HD.

Màn hình chính nó sử dụng IPS loại có thể chịu đựng tốt sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời. Vì vậy, ngay cả khi lòng đam mê, người dùng vẫn có thể dễ dàng đọc văn bản trên màn hình.


Nhưng khả năng chống đỡ ánh sáng mặt trời vẫn còn hơi dưới anh trai của mình, OPPO Tìm 5. Trong hào phóng, chất lượng hình ảnh khá tốt. tại điểm trên, điện thoại này có vẻ rộng rãi, với màu 'đậm' và thiết lập độ tương phản mà dường như bộ cao.

Với cấu hình như vậy, để xem ảnh hoặc xem video trên một định nghĩa cao, OPPO Tìm Gương nó cảm thấy tốt.

OPPO Tìm Gương xét


Cũng giống như các điện thoại khác OPPO điện thoại di động, OPPO Tìm gương cũng mang một giao diện tương tự như các series trước đây. Nó đã ngay lập tức cảm thấy khi chúng ta đã thấy kích thước của biểu tượng, với màu sắc đa dạng.

Ở phía trước có 5 lựa chọn màn hình chủ có thể được sử dụng. Điều thú vị là một trong những thực đơn được cố tình xây dựng cho mục đích đa phương tiện.

Tại màn hình chính bên phải có hình thức ứng dụng âm nhạc LP. Trượt đòn bẩy cho album dài, và âm nhạc bắt đầu chơi.

Thông báo truy cập trên OPPO Tìm gương có thể được tìm thấy chỉ đơn giản bằng cách trượt màn hình để phía dưới. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chuyển đổi WiFi, Bluetooth, GPS, và một vài thiết lập khác có thể được điều chỉnh.

OPPO Tìm Gương xét


OPPO Tìm Gương chỉ được mang máy ảnh 8 MP, nhưng chất lượng không thua kém một số điện thoại đã sử dụng 13 MP. Đặc biệt đối với điều kiện ánh sáng thấp.

OPPO đã tuyên bố Tìm gương có độ mở ống kính F2.0 có thể hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Kết quả là, bất kỳ hình ảnh đêm trông sáng hơn.

Khi ánh sáng chỉ dựa nến và đèn nhỏ, OPPO Tìm Gương vẫn có thể chụp hình ảnh rõ ràng, mặc dù không có nghi ngờ sẽ có rất nhiều tiếng ồn trong các bức ảnh. Nhưng khi có một ngọn đèn nhỏ, sau đó kết quả là đáng kinh ngạc.

Thật không may, một máy ảnh spec tốt không xuất hiện bởi các ứng dụng cùng mát mẻ. Không có nhiều tùy chọn có thể được tìm thấy trên OPPO Tìm Mirror, chỉ cài đặt mẫu như tự động, chế độ ban đêm, bức tranh toàn cảnh, HDR, thể thao, và những người khác.

Ngoài máy ảnh chính, OPPO Tìm gương cũng có một camera phía trước 2 MP với tính năng tốt như nhau. Hình ảnh là không tốt như máy ảnh chính, nhưng máy ảnh này có một vùng phủ sóng rộng hơn so với điện thoại di động nói chung.

OPPO Tìm Gương xét


Về khả năng ghi người sử dụng video chỉ có hai lựa chọn chụp với độ phân giải full HD 720p hoặc 1080p. Cả hai đều sử dụng định dạng MP4, và mỗi ghi 1 phút sẽ chi tiêu khoảng 170 MB không gian đĩa.

Cho hiệu suất tốt, OPPO Tìm Gương trang bị bộ vi xử lý quadcore trang bị từ Mediatek với một đồng hồ 1,2 GHz, được hỗ trợ bởi 1 GB bộ nhớ RAM. Nó có vẻ khá hứa hẹn phải không?

Cho sử dụng hàng ngày không có vấn đề, không có triệu chứng tụt hậu, không bị treo. Đó là việc sử dụng các ứng dụng truyền thông xã hội khác nhau, qua email và tin nhắn tức thời.

Khi được sử dụng để chơi FIFA 14, OPPO Tìm Gương cũng không có vấn đề. Khá trơn tru mà không gây ra quá nóng.

Nhưng Quadrant, AnTuTu, và Vellamo kiểm tra cho thấy một chút thất vọng. Kết quả benchmark không giống như Xperia Z, HTC, hoặc điện thoại thông minh quadcore khác. Nhưng việc thực hiện vẫn còn khá cao để sử dụng các hoạt động hàng ngày.

Và những gì về độ bền của pin? OPPO Tìm Gương trang bị pin dung lượng 2.000 mAh, và khi được sử dụng với điều kiện luôn luôn trực tuyến, email và tin nhắn tức thời luôn hoạt động, mở một trình duyệt và một loạt các phương tiện truyền thông xã hội, điện thoại này có thể kéo dài đến 12 giờ. Thậm chí vẫn còn để lại khoảng 20% ​​pin.

OPPO Tìm Gương xét


Khi sử dụng OPPO Tìm Mirror, advancesmartphone.com thấy rằng có một số tính năng thú vị trong điện thoại này. Như quản lý khởi động chứa đựng trong "an ninh" cài đặt. Chức năng này có thể hạn chế các ứng dụng được phép chạy khi điện thoại trên. Vì vậy, có thể tiết kiệm thời gian khi điện thoại khởi động.

Trong trường hợp 'ngủ' điện thoại cũng có thể được chuyển  một cách dễ dàng, bạn chỉ cần bấm vào màn hình hai lần.

Sau đó có các chức năng Find để xác định vị trí điện thoại di động nếu bạn quên đặt nơi. Để sử dụng tính năng này người dùng phải đăng ký trước.

Về an ninh trong OPPO Tìm Mirror, có nền tinh khiết, tính năng này ngăn chặn các ứng dụng mà muốn lấy dữ liệu mà không có một chủ sở hữu nổi tiếng của điện thoại. Khá thú vị phải không?

Ngoài ra còn có một số tính năng khác như tự động trả lời, tự động trả lời cuộc gọi điện thoại khi điện thoại gần tai.

Các ứng dụng dễ dàng ở sẽ giữ ở lại điện thoại thắp sáng khi mắt của người sử dụng nhìn anh, và vẫn còn có một số tính năng thú vị khác là khá hữu ích.


OPPO Tìm Gương xét Kết luận

Trong vài tuần sử dụng OPPO Tìm Gương dường như có khá mô tả những gì khả năng điện thoại.

Đầu tiên của kích thước, bao gồm Mặc dù màn hình lớn, nhưng thực tế vẫn còn ngon trong tay, vẫn thoải mái để sử dụng ngay cả với một tay vì trọng lượng nhẹ của nó. Thật không may, cơ thể cảm thấy trơn, đặc biệt là khi tay bắt đầu đổ mồ hôi.

Sau đó về hiệu suất, mặc dù không nhanh như khác lõi tứ di động với Exynos hoặc Snapdragon, nhưng OPPO tổng thể Tìm điện Mirror là đủ. Đặc biệt là cho những người dùng không thích chơi trò chơi trên điện thoại di động.

Độ sắc nét của máy ảnh có dư thừa. Ngoài trời p icture là rất thỏa mãn, và ánh sáng yếu trong phòng cũng có thể chụp hình ảnh đúng, mặc dù  để lại rất nhiều tiếng ồn.

Nhưng từ đó tất cả những gì thú vị là tính năng khá hữu ích. Tuổi thọ pin cũng là đáng thất vọng vì nó không thể kéo dài hơn 12 giờ sử dụng bình thường.

Sự vắng mặt của ánh sáng và thông báo backlit vào nút haptic làm giảm sự thoải mái khi sử dụng điện thoại này, nhưng vấn đề lớn, việc thiếu một khe cắm bộ nhớ bên ngoài để thêm bộ nhớ. Vì vậy, bất cứ ai sử dụng điện thoại di động hai SIM GSM này sẽ được hài lòng với bộ nhớ mặc định của 16 GB.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Tags: bán điện thoại Oppo Find Mirror chính hãng giá rẻ