Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

OPPO Find 5

  • OPPO Find 5
  • Hàng Công Ty - Chính hãng Oppo
    Thương hiệu: Oppo / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: Oppo Find 5 / Trạng thái: Hết hàng

    Điện thoại Oppo Find 5 một phiên bản làm lung lây và ảnh hưởng sâu sắc đến cái nhìn của giới công nghệ, đây là 1 sản phẩm mang tính đột phá của hãng điện thoại nỗi tiếng ở Châu Âu Oppo. Với cấu hình , tiện ích cũng như thiết kế hoàng mỹ hay giá cả để có thể nói đây là 1 thành công của hãng này với các đối thủ cạnh tranh.

Có một nhà sản xuất Trung Quốc tương đối không rõ cao cấp thiết bị rạp hát tại nhà thực sự tạo ra một hạm điện thoại thông minh Android có khả năng sẽ đối đầu với nặng ký thành lập của ngành công nghiệp? Chúng tôi có S4 Oppo của Pro-powered Find 5 cho một spin.

Cho dù bạn đang nói về sơn, đồ chơi, hoặc thiết bị điện tử, có sự kỳ thị này treo trên sản xuất Trung Quốc có ảnh hưởng đến cách suy nghĩ rất nhiều về chất lượng. Mặc dù nhiều người trong số những câu chuyện chúng tôi nghe được là không có nghi ngờ ngập tràn trong thực tế, cũng có rất nhiều sản phẩm thiết kế đẹp mà chúng ta chỉ đơn giản là không bao giờ có thể nhìn thấy ở Mỹ Đối với bằng chứng về điều này, bạn không cần phải nhìn xa hơn Oppo gần đây điện thoại thông minh-lu mờ, Find 5.

Nếu tên Oppo không đổ chuông bất kỳ chuông, đó có thể là vì công ty chỉ được thành lập năm 2004 và thường được biết đến với thiết bị rạp hát gia đình cao cấp của nó, đặc biệt là phạm vi BPD của đầu đĩa Blu-ray. Mục đầu tiên của Oppo vào thế giới của điện thoại thông minh dựa trên Android đến tháng 7 năm 2012 với Finder (X907), được hỗ trợ bởi một lý Qualcomm Snapdragon MSM8620 lõi kép SoC. Nó cũng đã trang bị một 4,3-inch Super AMOLED + màn hình hiển thị thể thao một reslution 800x480 và, tất nhiên, Android 4.0. Mặc dù điện thoại đã không nhằm vào các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, và đã không nhận được nhiều sự chú ý trên báo chí, đó là đáng chú ý vì hai lý do. Có độ dày chỉ 6,55 mm có nghĩa là nó lưỡi ra Huawei Ascend P1 S 0,03 mm, làm cho Oppo Finder điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới vào thời điểm đó. Finder cũng được biết đến là nghĩa đen là khó khăn như búa , và có khả năng được sử dụng như một trong một pinch.

Trái ngược với người tiền nhiệm tinh thần của nó, là find5 (còn được gọi là X909) rõ ràng có tham vọng lớn hơn của một điện thoại toàn cầu có thể cạnh tranh bình đẳng với bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp khác. Cuối cùng, các find 5 cung cấp một loạt các tính năng hấp dẫn, bao gồm Snapdragon S4 Pro quad-core SoC của Qualcomm, một máy ảnh phía sau 13 MP, hỗ trợ mạng lưới rộng lớn, và một trong những đầu tiên hiển thị năm inch của ngành công nghiệp với độ phân giải 1080p. Sau nó được tiết lộ tại với tên gọi sự kiện ra mắt "The Fifth Element" ở Bắc Kinh tháng trước, find 5 đến trên bờ biển Bắc Mỹ trong tháng hai 2013 như một thiết bị mở khóa bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với một mức giá không được trợ rất cạnh tranh là $ 499 và $ 569 cho 16 GB và 32 GB mô hình tương ứng.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: