Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

OPPO Neo

  • OPPO Neo
  • Hàng Công Ty - Chính hãng Oppo
    Thương hiệu: Oppo / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: Oppo Neo / Trạng thái: Hết hàng

    Với tầm 3 triệu mua điện thoại chính hãng mới nào 2014, lời khuyên cho bạn nên chọn dòng điện thoại Oppo Neo chính hãng giá rẻ chỉ 3 triệu hơn tí mà bạn sẽ nhận được nhiều điều vô cùng bất ngờ từ cấu hình đến tính năng. Xem bên mục cấu hình để biết thêm.

OPPO gần đây bắt đầu hoạt động Ấn Độ của nó với việc phát hành OPPO N1 trong phạm vi bảo hiểm và bây giờ OPPO sẽ sớm ra mắt OPPO Neo cho Rs. 11.990. Chúng ta hãy nhìn vào những gì OPPO được cung cấp ở mức giá cạnh tranh gay gắt này để đảm bảo sự tồn tại của nó.

Các 4,5 inch IPS LCD hiển thị các tính năng độ phân giải FWVGA lên tới 217 điểm ảnh trên mỗi inch . Các liên lạc rất nhạy cảm và có thể hoạt động bằng cách sử dụng găng tay là tốt. OPPO Neo nặng 130 gram và dày 9,2 mm.
Chiếc điện thoại này được trang bị một bộ xử lý lõi kép 1,3 GHz nhưng các chi tiết khác liên quan đến chipset chưa được quy định được nêu ra. Về mặt phần mềm đó là có nhiều khả năng để tính năng Android 4.2 với màu hệ điều hành trên đầu trang.

 
Ngoài một game bắn súng 2 MP ở phía sau, bạn sẽ nhận được một máy ảnh 5 MP tự động lấy nét ở phía trước. Thông số kỹ thuật khác của thiết bị vẫn chưa được xác định trên trang web Ấn Độ nêu ra. OPPO đã bao gồm phần mềm và cử chỉ khác nhau các tính năng trong điện thoại này là tốt.
Bạn có thể vẽ một "o" trên màn hình ra để trực tiếp khởi động ứng dụng máy ảnh. Bạn có thể tăng gấp đôi bấm vào màn hình để đánh thức nó lên và bạn cũng có thể xác định các cử chỉ cảm ứng của riêng bạn.
Hầu hết các chi tiết kỹ thuật khác chưa được công bố, nhưng các điện thoại Dual SIM sẽ sớm có sẵn cho Rs. 11.990. Điện thoại khoe khẩu hiệu "Hãy để các ngón tay nói chuyện" và đó là nơi mà USP nằm. Giá mặc dù cao, không có vẻ như vô lý như của OPPO R1 , nhưng sự cạnh tranh là khó khăn hơn nữa với sự xuất hiện của Moto G.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Tags: Bán điện thoại Oppo Neo giá rẻ