Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Oppo N1

  • Oppo N1
  • Hàng Công Ty - Chính hãng Oppo
    Thương hiệu: Oppo / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: Oppo N1 / Trạng thái: Hết hàng

    Điện thoại Camera xoay 206 độ Oppo N1 cho bạn trãi nghiệm hoàn hảo cuộc sống với chỉ 1 thao tác xoay nhẹ bạn đã có thể lưu lại cả thế giới trong màn hình 5,9" ấn tượng.Đây cũng là dòng Oppo đình đám và phá cách nhất điện thoại Oppo N1.

Cố gắng ra những điều mới là trong DNA của Oppo. Find 5 là một đầu mối, N1 là bằng chứng rõ ràng, mà các nhà sản xuất và sắp tới Trung Quốc sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội để gây bất ngờ và cố gắng để ngạc nhiên. Bạn biết những người khác có một cái nhìn khác về việc này? Phát triển CyanogenMod. Vì vậy, những gì xảy ra khi bạn đặt hai cùng nhau? Bạn biết câu trả lời cho rằng một - một thách thức thực sự đối với Nexus. Nhưng chúng ta không nhảy súng, thì chúng tôi?

Sáng kiến ​​CyanogenMod đã được khoảng lứa tuổi trong niên công nghệ cao, nhưng cho đến gần đây không ai thậm chí xem xét nhận được tùy chỉnh ROM Android trên điện thoại sản xuất hàng loạt. Ít nhất là không cho đến khi Cyanogen đã được thiết lập như một công ty phù hợp với tầm nhìn của tương lai và đội ngũ nhân viên chuyên dụng để thực hiện nó - không chỉ là một bó của những người đam mê viết mã cho các thiết bị mà họ sở hữu.
CyanogenMod được dựa trên cổ phiếu Android và xây dựng trên đó với các tính năng và ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng. Đó là người dùng cuối có vấn đề, không phải là đồng nhất, những người thường xuyên hơn không có chương trình nghị sự của riêng mình.

Oppo và Cyanogen là một trận đấu được thực hiện trong thiên đường cho những ai muốn Droid của họ cảm thấy thực sự khác nhau - cả về phần cứng và phần mềm. Hệ điều hành tùy chỉnh ban đầu được cung cấp trên một phiên bản giới hạn của Oppo N1 nhưng ROM bây giờ là có sẵn và hứa hẹn hiệu suất tốt hơn, tuổi thọ pin kéo dài và một loạt các tính năng bổ sung trên đầu trang của giao diện Android tinh khiết.
Những gì nhiều hơn để yêu cầu? Kiểm tra toàn bộ các tính năng dưới đây.
Nhược điểm chính

Lưu trữ mở rộng không
Không LTE
Pin sử dụng thay thế không
Thiết bị nặng và lớn, gần như không thể hoạt động một tay

Snapdragon 600 là không cấp hàng đầu còn
Ở bên ngoài, chạy CyanogenMod Oppo N1 là cùng một thiết bị. Không có dấu hiệu đặc biệt để phân biệt nó với anh chị em của nó ColorOS-chạy, không được có bất kỳ mới lạ về phần cứng bên trong. N1 với CyanogenMod được trang bị cùng một Snapdragon chipset 600, mà trong khi con chó đầu không còn của Qualcomm, không có nghĩa là thiếu điện.
Oh, tương đồng với các thiết bị Nexus không phải là hoàn toàn ngẫu nhiên, sau đó. Họ không sử dụng để có xử lý mạnh mẽ nhất và đồ họa hoặc là - họ chỉ đơn giản là cung cấp các tinh khiết, sưng lên miễn phí người dùng kinh nghiệm nhất định giá trị trên hết. Các CyanogenMod-ded Oppo N1 được xây dựng trên đó với một số tính năng độc đáo như 13MP quay mô-đun máy ảnh, touchpad phía sau và pin ấn tượng bên trong.
CyanogenMod Oppo N1 
CyanogenMod Oppo N1 tại HQ
Những nên không có tin tức cho bất cứ ai đã nhìn thấy Oppo N1 xét của chúng tôi - khoảng thời gian này, hệ điều hành rõ ràng là câu chuyện lớn hơn, nhưng chúng tôi vẫn sẽ lấy nó từ đầu. Vì vậy, bạn đang chào đón để theo chúng tôi đến trang tiếp theo mà chúng ta nhìn vào N1 từ mọi phía.
Các CyanogenMod Oppo N1 đến trong một hộp bán lẻ căn hộ với hộp nhỏ riêng biệt bên trong cho các phụ kiện khác nhau, cho một liên lạc cao cấp đến bao bì. Ở bên ngoài, đó chỉ là một biểu tượng CyanogenMod đơn giản để phân biệt các phiên bản đặc biệt từ ColorOS chạy thường xuyên Oppo N1. Mô hình Limited Edition đi kèm với một trường hợp đặc biệt màu lục lam, mà là một liên lạc tốt đẹp.
Bên trong, một hộp nhỏ chứa các phụ kiện O-Kết nối Bluetooth (chụp từ xa), trong khi cáp của tai nghe đi kèm với điều khiển âm lượng kết thúc tốt đẹp xung quanh hai bên rãnh chứa khác. Một pin được cung cấp quá để phun thẻ SIM, cũng như một bộ chuyển đổi A / C với cáp USB có thể tháo rời.
CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 
Hộp bán lẻ Oppo N1
O-Click Bluetooth phụ kiện là đẹp và khá hiệu quả. Sử dụng Bluetooth 4.0 LE nó sẽ ghép nối với thiết bị cầm tay và phục vụ nhiều mục đích hữu ích. Bạn có thể làm cho vòng điện thoại từ xa hoặc vòng từ xa điện thoại. O-click dễ dàng phù hợp trên một keychain, vì vậy bạn sẽ không còn tranh giành cho các phím đặt không đúng chỗ. Nó hoạt động theo cách khác xung quanh quá - tìm kiếm một chiếc điện thoại bị thất lạc.
Điều khiển từ xa có thể được thiết lập để bắt đầu bíp nếu bạn đi bộ ra khỏi phạm vi kết nối để đảm bảo bạn không để lại mà không có điện thoại của bạn. O nhấp chuột cũng sẽ nhấp nháy khi cuộc gọi đến hoặc tin nhắn nếu bạn có điện thoại vào im lặng và nó cũng có thể tăng gấp đôi như một điều khiển từ xa khi chụp ảnh.
Oppo N1 360 độ quay
Các Oppo đã lớn trên hạm mới nhất của nó. Với các mô-đun máy ảnh quay và không gian rộng rãi bên dưới màn hình cho các nút điện dung, Oppo N1 là cao hơn các thiết bị có kích thước màn hình tương tự như Nokia Lumia 1520 và HTC Một Max.

Sony lớn Xperia Z siêu có lẽ chỉ có một mà nói đến cái tâm đó là đáng chú ý lớn hơn - nhưng nó có một "màn hình lớn hơn 6.4 để hiển thị cho nó Samsung Lưu ý 3 là ấn tượng nhỏ gọn trong so sánh, và sự khác biệt trong đường chéo màn hình là không đáng kể. .
CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 
Oppo N1 bên cạnh HTC Max
Trọng lượng là mức trung bình của mẫu. Tại 213g, các Oppo N1 là đúng giữa Lumia và Một Max. Vì vậy, độ dày, tại 9mm hợp lý - đó là vẫn còn chỗ nào gần mặc dù Ultra của Z 6,5 mm.
Thiết kế và xây dựng chất lượng
OK, cho một tiện ích đó là không chính xác tinh tế - chúng ta đang nói một phablet với một màn hình gần 6 "- các Oppo N1 là một tấm nghiêm túc đẹp Thiết bị này có một khung hợp kim nhôm đi xung quanh các cạnh của nó và lại được xử lý. đến một kết thúc mềm ấn tượng, kiểu dáng đẹp mà là tuyệt vời khi chạm vào và gần như không dấu vân tay, trong khi cung cấp độ bám tuyệt vời.
Phía trước được chi phối bởi các màn hình rộng lớn, với ba nút điện dung thưởng thức rất nhiều không gian ở phía dưới. Ở kích cỡ này, mặc dù họ hầu như không sử dụng được trong một kịch bản duy nhất tay - tới tất cả các con đường xuống chúng bạn có nguy cơ rơi N1 hầu hết thời gian. Nó là một thiết bị đầu nặng quá, mà chắc chắn không giúp đỡ.
Phía trên màn hình, tai nghe và cảm biến là một bên của bit quay, máy ảnh 13MP và đèn flash LED kép về việc khác.


Có mạ crôm tinh tế mà làm việc tốt so với sơn màu trắng tinh khiết. Logo Oppo được khắc ở mặt sau, phần quay, cũng như các bên của điện thoại có khung kim loại mỏng. Ống kính máy ảnh, và cặp đôi của đèn LED được bao quanh bằng kim loại, trong khi tai nghe và loa có mô hình lưới tản nhiệt cùng.


Bằng cách đặt ống kính máy ảnh trên một mảnh quay, Oppo đã đảm bảo một bảng điều khiển trở lại gần như sạch sẽ lâm sàng. Nó có một micro và logo của công ty và dường như không có gì hơn. Nằm dưới phù hiệu OPPO, pad O-Touch là tốt như vô hình.


Máy ảnh và màn hình là những điểm nổi bật trên Oppo N1 và thiết kế thông minh làm cho chắc chắn rằng họ nhận được tất cả sự chú ý. Các phablet là lớn và nặng, không có nghi ngờ về điều đó, nhưng phong cách là sạch như nó có thể có thể, nhưng với sự quan tâm đến từng chi tiết. Chúng tôi giống như việc sử dụng các dấu sparing và tôi rất vui mừng với kết thúc - mà đi đến cảm nhận bảo hiểm và cầm xuất sắc trong các biện pháp bình đẳng, sau này là cần thiết trong một thiết bị có kích thước này.
Điều khiển
Trên "màn hình 5.9 có các mô-đun ° xoay 206A, nắm giữ tai nghe và cảm biến khoảng cách ở một bên và máy ảnh 13MP và vài đèn LED trên khác. Nếu bạn kích hoạt nó trong cài đặt, quay đầu xoay sẽ tự động khởi động . máy ảnh Tất nhiên, nó sẽ khởi động ở chế độ tự chụp chân dung - sau khi tất cả đó là những selfies độ phân giải cao nhất chúng ta có thể nghĩ đến.
Dưới màn hình bạn sẽ tìm thấy quen thuộc ba nút bố trí. Đây là Home, Back và Menu và tất cả các điện dung.
CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 CyanogenMod Oppo N1 
Oppo N1 lên phía trước
Các cạnh của Oppo có nhiệm vụ khác nhau. Gần đầu ở phía bên trái của điện thoại là khay SIM, trong đó có một pin đẩy chuyên dụng để kéo mở. Ở phía đối diện bạn sẽ tìm thấy các nút nguồn và khối lượng đặt thấp hơn một chút so với bình thường, để được thoải mái trong tầm tay. Phím nguồn / khóa có thể nhìn thấy ít sử dụng hơn bình thường, như màn hình Oppo N1 có thể được tăng gấp đôi-khai thác để thức dậy.
Oppo N1 
Hai bên của điện thoại
Không có gì ở phía trên cùng của Oppo N1 là, trong khi ở phía dưới có một jack cắm tai nghe 3,5 mm, một cổng microUSB và một lưới tản nhiệt loa lõm. Khung xung quanh thiết bị là độc đáo khắc ra để cung cấp chỗ cho ba.

Trên và dưới
Mặt sau của Oppo N1 có logo của công ty, một microphone tiếng ồn ức chế và pad O-Touch, cho phép nhiều cách để tương tác với thiết bị. Di chuyển (màn hình và danh sách) là kịch bản tiêu biểu nhất nhưng bạn có thể thiết lập nó để khởi động ứng dụng quá. Chúng tôi đã có một vòi nước đôi bắt đầu và ngừng các máy ảnh nhưng nó có thể là bất kỳ ứng dụng thực sự, từ trình quay số để ngọn đuốc. Touchpad có thể phục vụ như một phím chụp quá - như trong vòi nước để tập trung, phát hành để nắm bắt. Nó cũng cho phép bạn kiểm soát phát lại âm nhạc.
Nó được đặt bên phải, nơi bạn muốn nó được và ý tưởng là để giúp sử dụng một tay nhưng O-Touch là không được thoải mái sau khi tất cả. Đó là kích thước tuyệt đối của thiết bị - nó sẽ mất một chút thời gian để tìm ra cách thích hợp để giữ an toàn N1 đủ và trượt một ngón tay trên touchpad để di chuyển với tốc độ hợp lý và chính xác. Mặt khác, khi O-Touch được kích hoạt vòi tình cờ có khả năng khởi động một ứng dụng hoặc di chuyển ra khỏi những gì bạn đang nhìn vào khi bạn chỉ cố gắng để điều chỉnh độ bám của bạn trên thiết bị.
Nhìn chung, kịch bản có thể sử dụng hầu hết cho chúng tôi được giữ cảnh quan thiết bị trong cả hai tay và duyệt hình ảnh bằng cách sử dụng touchpad phía sau - vẫn là một cái gì đó. Không có gì che khuất nội dung thực tế và có một vài vết ố ít hơn vào màn hình cảm ứng luôn luôn là một điều tốt.

Trên lưng
Ở kích cỡ này, Oppo N1 không phải là một thiết bị để thoải mái sử dụng một tay - nhưng đó là sự thật cho hầu hết các phablet ra khỏi đó. Điều đó nói rằng, O-Touch cung cấp một giải pháp nào có thể sử dụng trong một số trường hợp nhưng không có nhận được trên thực tế là hầu hết các mục đích bạn cần phải sử dụng cả hai tay để vận hành Oppo N1.

Xử lý 5.9 "phablet
Đó là một phablet sau khi tất cả, và điều đó có nghĩa bạn đang ở đây cho màn hình lớn để bắt đầu với. Vì vậy, chúng ta hãy xem những gì bạn đang nhận được.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Tags: Bán điện thoại Oppo N1 chính hãng