Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 4 32Gb đen Quốc tế Fullbox

 • iPhone 4 32Gb đen Quốc tế Fullbox
 • Hàng nguyên hộp - máy đã active
  Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
  Không kinh doanh
  Model: iPhone 4 32GB Black / Trạng thái: Hết hàng

  ✔ Máy bao zin, hàng nguyên hộp đầy đủ phụ kiện.

  ✔ 1 đổi 1 trong 7 ngày, bảo hành 12 tháng.

  ✔ Bảo trì miễn phí trọn đời máy.

 

iPhone 4: Retina Display
IPhone 4 cũng sẽ được trang bị những gì Jobs đã mô tả như là một "màn hình hiển thị võng mạc" với bốn lần mật độ điểm ảnh của màn hình LCD thông thường ở một con số khổng lồ 326 điểm ảnh trên mỗi inch đến nay nặng hơn bất cứ điều gì khác trên thị trường điện tử tiêu dùng. Kết quả là một màn hình hiển thị 3.5-inch với độ phân giải 960 x 640 điểm ảnh thực sự là một độ phân giải cao hơn so với mắt người tiêu biểu có khả năng nhận thức, khi tổ chức ở khoảng cách chỉ 10 đến 12 inch. Việc tuyên bố màn hình của iPhone 4 gió lên trông như một cuốn sách in chất lượng cao (mặc dù phát ra ánh sáng!) Chứ không phải là một mạng lưới pixellated khối ô vuông. Hệ điều hành iPhone tự động xử lý dựng hình văn bản và điều khiển ở độ phân giải cao hơn cho iPhone 4, vì vậy các nhà phát triển không cần phải làm bất cứ điều gì để cập nhật các ứng dụng của họ để xem xét tốt trên màn hình hiển thị mới ... nhưng, tất nhiên, nếu các nhà phát triển muốn thêm cao hơn độ phân giải đồ họa cho các ứng dụng của họ, họ sẽ trông tuyệt đẹp trên iPhone 4.


iPhone 4: A4 Chip và con quay hồi chuyển

IPhone 4 cũng sẽ có một Apple thiết kế A4 CPU, sau dọc theo dòng của bộ vi xử lý tạo năng lượng cho iPad. Jobs cho biết bộ vi xử lý A4 được cải thiện quản lý điện năng, do đó, iPhone 4 sẽ quản lý thời gian nói chuyện nhiều hơn 40 phần trăm trên mạng 3G (lên đến 7 giờ), hoặc lên đến 6 giờ duyệt web 3G hoặc 10 giờ của trình duyệt Wi-Fi. Thiết bị này cũng có thể chơi đến 10 giờ video, 40 giờ nghe nhạc, và cần phải có một thời gian chờ lên đến 300 giờ. IPhone 4 cũng sẽ gói lên đến 32 GB dung lượng lưu trữ flash trên bo mạch, và sẽ cung cấp quad-band HSDPA / HSUPA cho băng rộng di động tốc độ lên tới 7.2Mbps hạ lưu, thượng nguồn 4.8Mbps ... giả định mạng lưới vận chuyển hỗ trợ công nghệ đó. IPhone 4 cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 802.11n, hỗ trợ GPS, Bluetooth, và các gói và gia tốc, la bàn, cảm biến khoảng cách, và một cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh,. IPhone 4 cũng thể thao một con quay hồi chuyển, cho phép sáu trục cảm biến chuyển động ... giống như một bộ điều khiển trò chơi, và hệ điều hành iPhone 4 sẽ cung cấp API nhà phát triển để tận dụng con quay hồi chuyển: Việc hình dung ra các con quay hồi chuyển cho phép toàn bộ các loại mới của game di động.

IPhone 4 sẽ có một máy ảnh 5 megapixel với cảm biến chiếu hậu, mà Jobs nói rằng tăng lượng ánh sáng bị bắt bởi các bộ cảm biến, kết quả là hình ảnh tốt hơn, đặc biệt là trong các tình huống ánh sáng yếu. Chiếc máy ảnh này cũng sẽ ghi video HD ở độ phân giải 720p và 30 khung hình mỗi giây, và đèn flash LED có thể được sử dụng cho video ánh sáng là tốt. Giống như iPhone 3GS, iPhone 4 sẽ có trong điện thoại chỉnh sửa video và cho phép người dùng chia sẻ video trên Internet (nghĩ rằng Facebook và YouTube). Tuy nhiên, của Apple được đẩy phong bì chỉnh sửa video với một ứng dụng iMovie mới cho iPhone, cho phép người dùng để lắp ráp và cắt clip và ghi trực tiếp vào một thời gian iMovie. Người dùng cũng có thể thêm các bức ảnh chụp các bộ phim của họ (hoàn toàn với chảo và quét hiệu ứng Ken Burns), và iMovie cho iPhone sẽ cho phép người dùng thêm các hiệu ứng và chuyển tiếp video của họ. Máy ảnh iPhone 4 nhúng thông tin định vị trong video; iMovie cho iPhone có thể tùy chọn màn hình hiển thị thông tin. Người dùng cũng có thể thêm âm nhạc như một nhạc nền cho video của họ, và chọn từ một số chủ đề trước tạo ra. iMovie cho iPhone sẽ có sẵn như mua hàng riêng biệt từ App Store cho $ 4,99.

iPhone 4: Bing

Trong số các tính năng mới trong iOS 4 sẽ là một lựa chọn để sử dụng Bing của Microsoft như là một công cụ tìm kiếm mặc định, Google sẽ vẫn được tìm kiếm mặc định của iPhone, nhưng Yahoo và Bing tìm kiếm-powered sẽ có sẵn như là tùy chọn. Lưu ý rằng Bing sẽ thay thế kết thúc trở lại cho các dịch vụ tìm kiếm của Yahoo vào cuối năm nay.
iBooks cho iPhone
Apple cũng công bố một phiên bản của iBooks sẽ có sẵn cho iPhone, với tính năng tương đương với phiên bản iPad (hoàn thành với PDF trước đó công bố và các chú thích hỗ trợ). Các ứng dụng sẽ có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị, vì vậy người dùng sẽ có thể bắt đầu đọc một iBook trên iPad, sau đó lấy ở cùng một chỗ trên iPhone. Người dùng sẽ có thể tải về cuốn sách được mua cho tất cả các thiết bị hỗ trợ của họ không phí phụ thêm.

Vì nó sẽ không làm gì để có một chiếc iPad một cái gì đó chạy được gọi là "hệ điều hành iPhone", Apple đã quyết định đổi tên hệ điều hành thiết bị di động của mình chỉ đơn giản là " iOS 4 , "bao gồm tất cả các thiết bị di động của mình: iPhone, iPad, và iPod liên lạc. iOS 4 sẽ có các tính năng của Apple vạch ra trở lại vào tháng Tư, trong đó có một hình thức hỗ trợ đa nhiệm (vì vậy các ứng dụng như Pandora có thể dòng nhạc ở chế độ nền trong khi người dùng iPhone, nói, lướt web trong Safari), một hộp thư đến thống nhất Thư hỗ trợ nhiều dịch vụ, thư mục màn hình chủ, một trung tâm trò chơi, và cải thiện hỗ trợ cho Microsoft Exchange và người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể sẽ hấp dẫn hơn bởi một chiếc ghe chở API mới và các tính năng sâu sắc đáng kể. Các nhà phát triển tại WWDC sẽ có thể đặt bàn tay trên một ứng cử viên phát hành ngày hôm nay.

Công ăn việc làm cũng mất một chút thời gian để làm nổi bật của Apple mới trong ứng dụng quảng cáo nền tảng iAds: theo Jobs, Apple đang phát triển iAds là một kênh doanh thu cho các nhà phát triển để họ có thể kiếm được tiền từ các ứng dụng theo những cách khác hơn so với bán hàng trực tiếp cho người sử dụng. Như đã nêu tháng Tư năm ngoái, Apple đang hướng tới một lượng lớn các tương tác và tham gia với iAds, xây dựng trên công nghệ HTML5 chứ không phải là vẫn còn tiêu chuẩn công nghiệp Adobe Flash. Apple sẽ lưu trữ tất cả các quảng cáo và xử lý bán hàng quảng cáo, vì vậy tất cả các nhà phát triển ứng dụng phải làm là xác định nơi trong các ứng dụng quảng cáo nên được đặt, sau đó thu thập 60 phần trăm của doanh thu từ các vị trí trong ứng dụng của họ. Apple đã chỉ được bán iAds trong khoảng hai tháng, họ phải đi sống Jule 1-và cho đến nay có nhiều thương hiệu lớn trên tàu, bao gồm Disney (Jobs là cổ đông lớn nhất của Disney, nhớ), Target, Best Buy, Geico, DirecTV, và thương hiệu lớn khác. Không giống như quảng cáo banner truyền thống mà đẩy người sử dụng từ các ứng dụng ra vào trình duyệt Web, iAds chạy mà không cần thoát khỏi ứng dụng của người dùng, cung cấp một kinh nghiệm tương tác mà không gây ra mọi người để lại các ứng dụng, hoặc mất công việc hoặc tin nhắn: mục tiêu là một kinh nghiệm hấp dẫn mà người dùng biết là " an toàn "không phụ thuộc vào ứng dụng mà họ đang sử dụng.

Apple iPhone 4 FaceTime Đàm thoại Video

Tất nhiên, đó camera phía trước trong iPhone 4 tồn tại cho một và chỉ một mục đích: cuộc gọi video. Việc chứng minh những gì Apple đang lồng tiếng FaceTime cuộc gọi video với iPhone 4. Các tính năng ban đầu sẽ Wi-Fi và hoạt động iPhone 4 các thiết bị không có từ trong dù FaceTime sẽ hỗ trợ, nói rằng, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay được trang bị máy ảnh. Người dùng sẽ có thể chuyển sang camera megapixel phía sau gắn trên 5 trên iPhone 4 cho phép người gọi xem những gì họ đang nhìn thấy, hoặc gắn bó với camera phía trước mặt đối mặt trò chuyện. Jobs nói rằng Apple có kế hoạch để làm việc với các nhà khai thác điện thoại di động để làm cho FaceTime có sẵn trên 3G dịch vụ dữ liệu . Apple cho biết họ có kế hoạch xuất xưởng hàng triệu thiết bị có khả năng FaceTime năm và điều này nếu doanh số bán iPhone hiện nay là bất kỳ chỉ số, họ phải để người dùng iPhone 4 sẽ có rất nhiều người để nói chuyện. (Làm thế nào xa là một ứng dụng được gọi là FaceTime Roulette?)
Apple cho biết công nghệ đằng sau FaceTime sẽ được đến một chuẩn công nghiệp, và sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị và các dịch vụ khác.
iPhone 4 Giá
IPhone 4 bây giờ đã có ở Mỹ AT & T, Verizon và Sprint. Giá bắt đầu từ 99 $ cho phiên bản 8GB với một hợp đồng hai năm. Bạn có thể chọn một chiếc iPhone 4 màu đen hoặc trắng.
Nếu bạn vẫn muốn có được một 16GB hoặc 32GB iPhone 4 sau đó bạn có thể mua một cái cũ, tìm một mô hình tân trang lại, hoặc thử một cửa hàng bán lẻ lớn như Best Buy hay Walmart .
iOS 5 cập nhật, iOS 6 trên đường
IPhone 4 xuất xưởng với iOS 4, nhưng bây giờ có thể được cập nhật lên iOS 5 thông qua iTunes. Bản cập nhật này cho biết thêm những thứ như một hệ thống thông báo mới và các tùy chọn quản lý, hỗ trợ iCloud, và hệ thống tin nhắn iMessage. Bạn có thể tìm thấy một Roundup đầy đủ trong Tất cả mọi thứ bạn cần biết về iOS 5 .
Apple đã xác nhận rằng iOS 6 sẽ có sẵn cho iPhone 4 vào mùa thu. Điều này sẽ mang lại nhiều tính năng mới và một ứng dụng Maps mới, Passbook cho vé, và một loạt các cải tiến khác. Một số điều, giống như Siri và FaceTime trên mạng di động của bạn, sẽ không làm việc trên iPhone 4, tuy nhiên. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong iOS 6: Những gì bạn cần biết .

 

Thông tin chung
Hệ điều hành iOS 7.0
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Thái, Tiếng Nhật
Màn hình
Loại màn hình LED-backlit IPS LCD
Màu màn hình 16 triệu màu
Chuẩn màn hình DVGA
Độ phân giải 640 x 960 pixels
Màn hình rộng 3.5
Công nghệ cảm ứng Cảm ứng điện dung đa điểm
Chụp hình & Quay phim
Camera sau 5.0 MP
Camera trước
Đèn Flash
Tính năng camera Tự động lấy nét, chạm lấy nét, Nhận diện khuôn mặt, nụ cười, Chống rung
Quay phim Quay phim HD 720p@30fps
Videocall
CPU & RAM
Tốc độ CPU 1 GHz
Số nhân 1 nhân
Chipset Apple A4
RAM 512 GB
Chip đồ họa (GPU) PowerVR SGX535
Bộ nhớ & Lưu trữ
Danh bạ Không giới hạn
Bộ nhớ trong (ROM) 8GB / 16GB / 32GB
Thẻ nhớ ngoài Không
Hỗ trợ thẻ tối đa Không
Thiết kế & Trọng lượng
Kiểu dáng Thanh + Cảm ứng
Kích thước 115.2 x 58.6 x 9.3 mm
Trọng lượng (g) 140
Thông tin pin
Loại pin Pin chuẩn Li-Ion
Dung lượng pin 1420 mAh
Pin có thể tháo rời Không
Kết nối & Cổng giao tiếp
3G HSDPA, 7.2 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps
4G
Loại Sim Micro SIM
Khe gắn Sim 1 Sim
Wifi Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, dual-band, Wi-Fi hotspot
GPS A-GPS và GLONASS
Bluetooth V4.0 with A2DP
GPRS/EDGE
Jack tai nghe 3.5 mm
NFC Không
Kết nối USB USB 2.0
Kết nối khác Không
Cổng sạc iPhone 4
Giải trí & Ứng dụng
Xem phim MP4, WMV, H.263, H.264(MPEG4-AVC)
Nghe nhạc MP3, WAV, WMA, eAAC+
Ghi âm
Giới hạn cuộc gọi Không
FM radio Không
Chức năng khác Mạng xã hội ảo, Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, Mở khoá bằng dấu vân tay, Micro chuyên dụng chống ồn, Chỉnh sửa hình ảnh, video
Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: