Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Iphone 5 16Gb cũ Đen

  • Iphone 5 16Gb cũ Đen
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
    Model: iPhone 5 16Gb Cũ / Trạng thái: Còn hàng

    Nếu bạn đã mơ ước sở hữu dòng điện thoại iphone 5 16gb Apple đẳng cấp từ lâu, nay bạn sẽ thực hiện được ý muốn đó nhờ sự ra đời của dòng sản phẩm điện thoại iphone 5 16Gb Cũ giá rẻ được kdienthoai giới thiệu với bạn.

    Khuyến mãi

    Quà tặng trị giá 800.000 đồng : - Dán màn hình - Ốp lưng cao cấp - Bút cảm ứng - Phần mềm, ứng dụng bản quyền trị giá trên 20 triệu đồng

Mỏng hơn, nhẹ hơn, lớn hơn
Đáng chú ý nhất, iPhone 5 môn thể thao một lớn hơn, màn hình 4-inch nhờ vào một cơ thể lâu hơn. Với kích thước thêm, iPhone 5 có thể phù hợp với một hàng biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Điều này cũng có nghĩa là các ứng dụng tận dụng lợi thế của kích thước màn hình mới sẽ có nhiều không gian hơn cho thông tin. Ví dụ, được xây dựng trong ứng dụng Lịch của Apple có thể hiển thị các sự kiện hàng ngày hơn. (Apps không được cập nhật cho màn hình mới sẽ chạy ở kích thước màn hình 3,5 inch với viền đen ở trên và dưới.)

IPhone 5 cũng là iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất được nêu ra. Với một cơ thể được xây dựng hoàn toàn bằng kính và nhôm, các thiết bị đo 7,6 mm dày và nặng 112 gram. Đó là mỏng hơn 18 phần trăm, 20 phần trăm nhẹ hơn và tổng thể có khối lượng ít hơn 12 phần trăm so với iPhone 4S. Đối với tùy chọn màu sắc, Apple đang gắn bó với mô hình màu đen và màu trắng tiêu chuẩn của nó.

Màn hình chất lượng tốt hơn
Màn hình iPhone 5 không chỉ là lớn hơn, nó cũng sẽ tốt hơn theo Apple. Điện thoại có 326 PPI, 1136 × 640-pixel hiển thị võng mạc - đó là 18 phần trăm mật độ điểm ảnh nhiều hơn iPhone 4S. Màn hình cũng có độ bão hòa màu cao hơn 44 phần trăm so với 4S. "Đây là màn hình hiển thị chính xác nhất trong ngành công nghiệp," Schiller khoe khoang.

Hỗ trợ LTE
IPhone cũng đã hỗ trợ LTE. Apple đã thực hiện chắc chắn rằng iPhone 5 tương thích với tất cả các công nghệ không dây mới nhất, bao gồm GPRS, Edge, EV-DO, HSPA, HSPA +, DC-HSDPA, và có, LTE.


Hỗ trợ LTE sẽ không được giới hạn trong một phần của thế giới. Tại Mỹ, Apple đang làm việc với Sprint, AT & T và Verizon để có được iPhone 5 trên mạng LTE của hãng. Ở Canada, công ty đang hợp tác với Rogers, Telus Chuông Fido và những người khác. Ở châu Á, SoftBank, Vinaphone, và những người khác. Tại Úc, Virgin Mobile, Telstra và những người khác. Tại châu Âu, Deutsche Telecom và những người khác.

Nhờ LTE, iPhone 5 làm cho các kết nối mạng nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Nó có thể tải lên tới 100 megabit một giây và có thể chuyển đổi giữa các mạng kết nối ăng ten khác nhau khi cần thiết. Khi bạn muốn WiFi, iPhone 5 môn thể thao 802.11 a / b / g / n, n 2.4GHz và 5GHz, lên đến 150 Mbps.

Bộ xử lý nhanh hơn của Apple
IPhone 5 cũng có tính năng xử lý mới nhất của Apple, chip A6. Bộ vi xử lý nhanh hơn so với chip A5 trong iPhone 4S hai lần, và nhỏ hơn 22 phần trăm. Điều đó có nghĩa hiệu năng đồ họa tốt hơn - nhanh hơn hai lần, cũng như, theo Schiller - cùng với iOS cải tiến và chơi game tốt hơn. EA Studios demo khả năng của điện thoại mới bằng cách khoe Real Racing 3 trò chơi tại sự kiện này.

Tuổi thọ pin vẫn còn nguyên vẹn ngay cả với hiệu suất nhanh hơn. Apple nói rằng bạn sẽ có thể để có được tám giờ thời gian nói chuyện, tám giờ của trình duyệt LTE và 10 giờ xem video với iPhone 5.

Hình ảnh tập trung

Cải tiến máy ảnh. Ảnh: John Bradley / có dây
Mặc dù máy ảnh iPhone 4S được coi là một trong những tốt nhất, Apple vẫn quản lý để thực hiện một số cải tiến. IPhone 5 mới có tính năng cảm biến 8-megapixel cùng, nhưng nó nhỏ hơn so với máy ảnh trong iPhone 4S 25 phần trăm. Ngoài ra còn có một số cải tiến đáng chú ý, trong đó có một chế độ ánh sáng yếu năng động kết hợp điểm ảnh để cung cấp cho bạn hai f-stop (khẩu độ) tùy chọn, có nghĩa là hình ảnh ánh sáng yếu tốt hơn.

Hệ thống camera mới iPhone 5 cũng có tính năng một bộ xử lý hình ảnh cảm biến tốt hơn, giảm tiếng ồn không gian và một bộ lọc thông minh có thể nhận ra nơi mà màu sắc đồng nhất và kết cấu cần được trong vòng một shot. Tất cả điều này, cộng với bộ vi xử lý mới, thực hiện nhanh hơn máy ảnh 40 phần trăm tại chụp ảnh, Apple tuyên bố. Chính xác liên kết ống kính và một tinh thể Sapphire nắp ống kính là hai bổ sung mới khác để phần cứng máy ảnh iPhone 5.

Như các bản cập nhật phần mềm, bây giờ bạn sẽ có thể chụp ảnh toàn cảnh với máy ảnh tích hợp. Chế độ Panorama có ảnh 28-megapixel và có thể xác định con đường tuyến tính của hình ảnh của bạn, ngay cả khi bạn di chuyển điện thoại trong bức ảnh của bạn. Bạn cũng sẽ có thể đã chia sẻ hình ảnh Streams, làm cho nó có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh giữa những người bạn.

Bạn có thể--Nghe-Me-Bây giờ âm thanh
Để cải thiện nhận dạng giọng nói và giảm tiếng ồn, iPhone 5 giờ thể thao ba mics: một ở phía dưới, và hai lên hàng đầu - mỗi một ở mặt trước và mặt sau. Như để phát lại âm thanh, Apple cũng được cải thiện loa iPhone 5 của. Nó bây giờ có năm nam châm trong đầu dò, thiết kế loa mới, và là nhỏ hơn tổng thể - nhỏ hơn so với loa iPhone 4S 20 phần trăm. Và cho những người muốn có một kinh nghiệm rảnh tay hơn, iPhone 5 sẽ đến với EarPods mới của Apple rằng những tuyên bố công ty được bền hơn, có một sự phù hợp tự nhiên hơn, và tự hào chất lượng âm thanh ấn tượng. Sau đó, một lần nữa, bạn chỉ có thể đi lên từ tai nghe hiện tại của Apple.

Nhỏ hơn Dock Connector
Nói lời tạm biệt với các kết nối dock 30-pin 12 tuổi. Miễn tin đồn, iPhone 5 có, kết nối dock 8-pin nhỏ hơn, Apple đã được đặt tên là Lightning. Theo Schiller, Apple giới thiệu kết nối dock mới để đáp ứng với một thế giới đang dựa nhiều hơn vào công nghệ không dây.

Cùng với thiết kế nhỏ hơn - đó là nhỏ hơn so với kết nối 30-pin 80 phần trăm - Lightning cũng là bền hơn, theo Apple. Kết nối cũng có thể đảo ngược, tương tự như cổng sạc trên các dòng sản phẩm MacBook. Apple đã kết hợp với nhiều nhà sản xuất để tạo ra các phụ kiện tương thích, nhưng đối với những người muốn gắn bó với các phụ kiện cũ của họ, Apple đã thực hiện một plug adapter.

iOS 6 là Made cho điện thoại này
Apple lần đầu tiên ra mắt iOS 6, hệ điều hành di động sắp tới của mình, tại WWDC vào tháng Sáu . Mặc dù iPhone 5 cũ sẽ có thể nâng cấp lên hệ điều hành mới, Schiller cho biết hôm thứ Tư rằng hệ điều hành di động được thiết kế để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn iPhone 5. Táo demo một số tính năng trong iOS 6, bao gồm cả của máy ảnh chia sẻ hình ảnh và Streams Panorama chế độ, cũng như những người khác đã được trình bày chi tiết trước đây .

Giá cả và tính sẵn có
Trong thông thường của Apple thời trang, iPhone 5 sẽ có sẵn ngay sau khi nó được công bố. Tại Mỹ, các tàu trên điện thoại AT & T, Verizon và Sprint vào ngày 21. IPhone 5 sẽ có ba kích thước lưu trữ: 16GB, 32GB và 64GB, và sẽ có giá $ 200, $ 300, và $ 400, tương ứng, với một hợp đồng hai năm. Đối với những người muốn sáng tạo mới nhất của Apple trong tay của họ vào ngày khởi động, bạn có thể bắt đầu trước khi đặt hàng điện thoại một tuần trước, bắt đầu từ ngày 14 Tháng Chín.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Tags: điện thoại iphone 5 16Gb cũ , điện thoại iphone 5 16Gb Cũ giá rẻ