Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Iphone 5 32Gb Cũ Đen - Trắng

  • Iphone 5 32Gb Cũ Đen - Trắng
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
    Model: iPhone 5 32Gb Fpt / Trạng thái: Còn hàng

    Tuy đây là sản phẩm điện thoại iphone 5 32Gb Cũ giá tốt nhưng chất lượng vẫn là dòng sản phẩm danh tiếng Apple, với cam kết bên trong máy chưa hề can thiệt với các dòng điện thoại iphone 5 32Gb cũ giá rẻ mới 99 bạn có thể yên tâm hoàn toàn gần như máy mới.

    Khuyến mãi

    Quà tặng trị giá 800.000 đồng : - Dán màn hình - Ốp lưng cao cấp - Bút cảm ứng - Phần mềm, ứng dụng bản quyền trị giá trên 20 triệu đồng


Vì vậy, iPhone 5 là cuối cùng ra ngoài và mặc dù Apple tuyên bố đó là điều lớn nhất xảy ra với iPhone kể từ khi iPhone, nó đã để lại người một chút underwhelmed. Chúng tôi đã mong đợi một cú đấm knock-out, và chỉ đơn giản là không có. Nó là tiến hóa, hơn cách mạng.
4G LTE: Theo suy đoán, iPhone 5 sẽ đến với 4G LTE Internet tốc độ cao. Term Evolution Thế Long là một tiêu chuẩn truyền thông không dây 4G được thiết kế để cung cấp lên đến 10 lần tốc độ của mạng 3G cho các thiết bị di động bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, vv
IPhone 5 cũng hasdual băng tần 3.5G HDPA + có nghĩa là những người không có một tàu sân bay với 4G vẫn có thể truy cập Internet tốc độ cao. Chỉ là nó sẽ không có 4G.
Thiết kế và cơ thể: Vì vậy, như dự đoán, iPhone 5 có một cơ thể hai tông màu kính và nhôm mới. Ngoài ra các thiết bị chỉ 7.6mm không giống như iPhone 4s, mà là 9,3 mm và cồng kềnh là. IPhone 5 cũng có một màn hình lớn hơn, 4 inch không giống như các phiên bản 3,5 inch trước đó. Với iPhone 5, chúng ta đang thấy một màn hình lớn hơn và một cơ thể mỏng hơn.
Ngoài ra, iPhone 5 tương thích với Nano-SIM. Apple đã từ bỏ thẻ SIM thông thường cho một này.
Độ phân giải màn hình : Apple đã nâng độ phân giải màn hình để 1136 × 640 pixel mà đến khoảng 326 ppi. IPhone 4S đã có 960 × 640 độ phân giải điểm ảnh trên một màn hình 3,5 inch. Một màn hình lớn hơn có nghĩa là iPhone bây giờ là trong các giải đấu của Samsung Galaxy S III mặc dù có màn hình 4,8 inch.
Bộ xử lý nhanh hơn : Đúng như dự đoán, chip A6 lõi tứ là ở đây. Theo Engadget , Tim Cook tuyên bố,
chip là nhỏ hơn 22 phần trăm so với A5 và do đó tiết kiệm năng lượng, trong khi cùng một lúc - ông nói - tăng gấp đôi CPU toàn diện và khả năng đồ họa. Bằng cách lợi ích thiết thực, Giám đốc điều hành của Apple hứa hẹn các ứng dụng Pages (đây là trình xử lý của Apple cho các thiết bị di động) sẽ được tải lên 2.1x nhanh hơn trước, trong khi file đính kèm Keynote sẽ đạt 1,7 x màn hình nhanh hơn.
Tốc độ đồng hồ cho các chip đã không được tiết lộ. Ngoài ra tất cả mọi người vẫn còn tự hỏi liệu Samsung vẫn này. Chúng ta hãy hy vọng A6 có thể cạnh tranh với Galaxy S III và HTC One X và các thiết bị lõi tứ khác.

IPhone 5 mới
Máy ảnh : Đây là một lĩnh vực mà độ phân giải điểm ảnh là vẫn như nhau. Apple đã không cho người sử dụng một phiên bản 12 megapixel. Phiên bản hiện tại vẫn là 8 megapixel, mặc dù Apple tuyên bố rằng họ đã 'cải thiện' tốc độ màn trập. Apple cũng đã thêm vào một tinh thể sapphire nắp ống kính cho 'rõ ràng hơn hình ảnh.
Cũng có một chế độ toàn cảnh được xây dựng trong đó sẽ khâu bức ảnh lại với nhau trong một hình ảnh 28-megapixel. Máy ảnh phía sau dường như không cung cấp bất cứ điều gì đáng kể mới.
Máy ảnh mặt Thời gian hoặc camera phía trước 1,2 megapixel giờ là từ độ phân giải VGA trước và có 720 điểm ảnh video HD. Tốt nâng cấp cho cuộc gọi video.
Pin: Apple đã tăng tuổi thọ pin cho mô hình này. Thời gian duyệt web trên LTE và 3G lên đến 8 giờ và tối đa 10 cho Wi-Fi. Nó cũng có một thời gian chờ 225 giờ. Đây là cao hơn một chút so với iPhone 4S, mà đồng hồ 6 giờ xem thời gian trên mạng 3G và 9 trên Wi-Fi và có một thời gian chờ lên đến 200 giờ.
Kết nối, Tai nghe: Theo dự kiến các phụ kiện đã trải qua một sự thay đổi quyết liệt. Các kết nối dock bây giờ được gọi là Lightning, và là một plug tám-pin. Tai nghe cũng đã trải qua một cuộc cải tổ thiết kế. Chúng được gọi là EarPods Apple bây giờ và đi kèm với một mike tốt hơn và từ xa. Thiết kế theo Apple là không giống như truyền thống, tai nghe tròn, thiết kế của EarPods mới của Apple được xác định bởi hình dạng của tai và do đó thoải mái hơn.
Những gì nó không có: Near Field Communications hay NFC mà các đối thủ S III và HTC One X có.
IPhone 5 sẽ có mặt tại Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore và Vương quốc Anh ngày Thứ sáu, 21 Tháng chín, và khách hàng có thể đặt hàng trước iPhone 5 bắt đầu của họ Thứ Sáu Tháng chín 14. Phiên bản 16GB cơ bản bắt đầu từ 199 $ với các kế hoạch dữ liệu ở Mỹ. Không có từ khi nó sẽ đến Ấn Độ.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Tags: điện thoại iphone 5 32Gb cũ giá rẻ