Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

IPHONE 5 16GB TRẮNG CŨ

  • IPHONE 5 16GB TRẮNG CŨ
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 0 tháng
    Model: 5 16Gb QUỐC TẾ CŨ / Trạng thái: Còn hàng

    Dòng iphone 5 16Gb trắng quốc tế đẳng cấp Apple cho bạn trãi nghiệm thực tế nhất về công nghệ của 2014 cùng các ứng dụng được đánh giá tiên tiến nhất và phục vụ người dùng tốt nhất, bạn có thể sở hữu siêu phẩm điện thoại iphone 5 16Gb cũ màu trắng quốc tế giá rẻ nhất 2014 tại đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra máy khi mua iphone 5 cu tại các cửa hàng điện thoại

- Rẻ luôn là yếu tố chủ chốt và cũng là yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định chọn cho mình một con iphone 5 cũ. Một chiếc điện thoại đã qua sữ dụng không cố định giá như sản phẩm chính hãng vì thế người dùng hay bị lẫn lộn nhiều sản phẩm iphone 5 cu loại 1 với iphone 5 cũ loại 2,3. Hôm nay kdienthoai xin hướng dẫn cho các bạn cách nhận biết, test sản phẩm iphone 5 cũ các dòng 16gb, 32gb, 64gb.

Thử độ cảm biến của máy

- Bạn thử dùng máy thực hiện cuộc gọi bất kỳ và dùng tay che đi một phần của bộ cảm biến gần loa trên thân máy của iphone 5 cũ, nếu cảm biến tốt thì màn hình sẽ tự động tắt giống như bạn áp chiếc iphone này lên tai để nghe vậy.

Điểm chết của chiếc iphone 5 cu

- Có rất nhiều cách để kiểm tra máy có bị điểm chết hay không nhưng hôm nay kdienthoai xin hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản nhất để kiểm tra điểm chết của chiếc iphone 5 cu.
    c1: Bạn tắt máy và mở máy lại, trên màn hình chỉ hiện lên logo quả táo của hãng Apple còn những điểm xung quanh có màu đen, nếu có màu khác như màu đỏ, xanh, tím hiện lên thì tức là có điểm chết.
    c2: Bạn bật tính năng camera lên, dùng tay đè sát màn hình, trong lúc đó màn hình sẽ có một màu tối độc lập không có màu khác, nếu có màu khác thì đó chính là điểm chết màn hình của máy.

Cảm ứng iphone 5

- Bạn vào menu dùng ngón tay đè vào biểu tượng icon của bất kỳ ứng dụng nào trên màn hình, rê ngón tay qua lại từ trên xuống dưới của mình hình, nếu bạn thấy icon bị rớt ra khỏi tay tức là màn hình đã có một điểm bị liệt.

Kiểm tra các số Serial number

- Hãng Apple đã tuyên bố rằng mõi dòng sản phẩm của Apple đều mang một mã số Serial khác nhau chính vì thế các bạn cáo thể dùng cách này để phân biệt được rằng chiếc iphone 5 cũ bạn sắp mua thuộc hãng sản xuất nào, ngoài ra nó còn cung cấp chi tiết thông tin sản xuất, cấu hình, màu sắc thậm chí là thời hạn bảo hành của máy. Bạn có thể khai thác số serial number trong máy bằng cách, Setting -> General -> About
- Đó chỉ là các bước cơ bản mà mình đưa ra để giúp các bạn có thể hình dung sơ qua được chiếc iphone 5 cũ là như thế nào. Sau đây là cách nhìn chi tiết cho chiếc điện thoại iphone 5 cu nhé.
b
ước
 1: Bạn dùng que chọc sim, chọc khe sim ra khỏi thân máy, dùng tay bật màn hình lên và nhìn vào khe sim, máy chuẩn là khi bật màn hình lên không nhìn thấy khe sáng từ khe sim 

bước 2: Bạn lột miếng dán màn hình ra dùng một miếng băng dính dán vào màn hình, rồi kéo nhẹ miếng dán lên, nếu dễ kéo lên tức là màn hình chưa được thay lần nào, còn nếu khó kéo lên thì đã bị thay ít nhất là một lần rồi. hoặc cũng có thể kiểm tra bằng cách nhỏ một nhọt nước nhỏ vào màn hình, nếu nước động lại một giọt nước tròn thì đúng là màn hình chuẩn zin của Apple.

bước 3: Bước kế tiếp cũng là bước khá quan trọng đó chính là kiểm tra ốc chiếc iphone bạn muốn mua, nên chọn những con iphone nào mà có ốc đẹp, không có dấu hiệu đã khựi máy nhiều lần. Còn việc viền bị xước thì không quan trọng cho lắm, vì chỉ sau vài tháng sữ dụng có thể chiếc iphone của bạn cũng sẽ bị trầy cho dù bạn mua hàng mới tinh chính hãng.

bước 4: Bạn cũng nên để ý đến xung quanh viền của chiếc iphone 5 cũ này, xem có dấu hiệu bị cạy hoặc bị bụi gì xung quanh loa không.
bước 5: Các bạn nên kiểm tra hàng trôi bảo hành
    + Để việc kiểm tra của bạn được chính xác nhất, thì các bạn nên cài phần mềm Battery detective để kiểm tra số lần xạc pin của máy, nếu một máy chỉ nằm trong kho thì số lần sạc pin sẽ không quá 1.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: