Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

iPhone 4S 16GB Đen/Trắng Quốc tế Fullbox

 • iPhone 4S 16GB Đen/Trắng Quốc tế Fullbox
 • Hàng nguyên hộp - máy đã active
  Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
  Không kinh doanh
  Model: iPhone 4S 16GB / Trạng thái: Hết hàng

  ✔ Máy bao zin, hàng nguyên hộp đầy đủ phụ kiện.

  ✔ 1 đổi 1 trong 7 ngày, bảo hành 12 tháng.

  ✔ Bảo trì miễn phí trọn đời máy.

Nhược điểm chính

Thiết kế phần cứng là dễ bị các vấn đề tiếp nhận
Hỗ trợ thẻ MicroSIM chỉ
Không hỗ trợ Flash trong trình duyệt web
Không có đa nhiệm đúng cho tất cả các ứng dụng
FaceTime cuộc gọi video chỉ làm việc qua Wi-Fi
Không chuyển tập tin qua Bluetooth hoặc USB chế độ Mass Storage
Không có phần cứng phím chụp cho máy ảnh
Không có radio FM
Không có loa stereo
Không có khe cắm thẻ nhớ microSD
Không có quay số thông minh
Quá phụ thuộc vào iTunes để tải nội dung đa phương tiện
Hiệu suất loa nghèo

Như bạn thấy, hầu hết các nhược điểm chính chỉ đơn giản là truyền từ thế hệ này sang bên cạnh nhưng - bất cứ điều gì iPhone bạn đang đến từ - Số 4 sẽ đánh dấu vào hầu hết hộp của bạn. Upgraders sẽ được sử dụng cho những thiếu sót, và quan sát không thiên vị sẽ có ít điểm hơn để khiếu nại chống lại.
Nó chỉ có vẻ một số tính năng sẽ mãi mãi mất tích. Bộ nhớ của iPhone 4s không phải là mở rộng và bạn không thể sử dụng điều như một ổ đĩa ngoài (điều này cũng có nghĩa là các tập tin được chỉ chuyển giao thông qua iTunes, một lần nữa). Bluetooth đã được nâng cấp để trang trải không chỉ cho âm nhạc và các cuộc gọi nhưng một bàn phím không dây tương thích quá. Tuy nhiên chuyển tập tin là một không-go.
Thiếu sự hỗ trợ Flash trong trình duyệt Safari là không có bất ngờ cho mối thù Apple-Adobe. May mắn có các ứng dụng YouTube cũ tốt để bù đắp một phần, nhưng cho rằng trò chơi Flash vẫn là ra câu hỏi.
Bây giờ có một cam video cuộc gọi thứ nhưng "tái tạo" cuộc gọi video FaceTime tính năng chỉ hoạt động qua Wi-Fi (bây giờ) và giữa hai iPhone 4s.
Đối với đa nhiệm, điều này là gần nhất iPhone 4s đã bao giờ nhận được nhưng không có đa nhiệm, và chắc chắn không phải cho tất cả các ứng dụng.
Bạn đã có thể cũng nghe các báo cáo sử dụng các vấn đề tiếp nhận và bạn đang tự hỏi có bao nhiêu đó là sự thật. Vâng, chúng tôi đã kiểm tra chi tiết, quá.

IPhone 4s của Apple là một điều có vẻ đẹp

Tất cả những gì (và nhiều hơn một chút) sang một bên, các goodies mới dường như công đức ít nhất một số của iPhone 4 quảng cáo thổi phồng. Màn hình hiển thị võng mạc là tuyệt đẹp. 3,5 "màn hình cảm ứng điện dung TFT có bốn lần độ phân giải của iPhone 4s cũ. Tại 640 x 960 pixel, đó là tốt nhất, chúng tôi đã nhìn thấy - thống kê. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất quá, cho hiệu suất thực tế của nó.
Có một bước nhảy vọt thế hệ trong hình ảnh quá. Hai chiếc iPhone đầu tiên đã có một máy ảnh 2MP tập trung cố định duy nhất trên tàu. 3GS năm ngoái đã cố gắng để làm cho một số ý nghĩa với 3-megapixel tự động lấy nét cá hồng. Với iPhone 4s, Apple cuối cùng đã bắt đầu nhìn tốt. Máy ảnh tự động lấy nét 5 megapixel chính không chỉ có hình ảnh ấn tượng nhưng bắn 720p video quá. Oh, và nó có một đèn flash LED.

 

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: