Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

IPHONE 5S 64GB Chính hãng FPT ( GOLD )

  • IPHONE 5S 64GB Chính hãng FPT ( GOLD )
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: 5s 64Gb Fpt / Trạng thái: Hết hàng

    Hiện tại dòng điện thoại đắc nhất và nhiều người ao ước sở hữu nhất là dòng điện thoại iphone 5s 64Gb gold Fpt này đây, với thiết kế không chỗ nào chê được, phong cách sang trọng tuyệt đối, bạn sẽ thể hiện được mình thật ấn tượng khi sở hữu dòng điện thoại iphone 5s 64Gb gold chính hãng Fpt này.

Như bạn có thể thấy, iPhone 5S có thể không nhìn quá khác nhau từ người tiền nhiệm của nó, là iPhone 5, nhưng thế hệ thứ bảy của iPhone là bằng cách nào đó một sự mặc khải do nhiều cách, và một bước tiến hóa lớn cho iPhone. Nó là bằng cách nào đó điện thoại thông minh lần đầu tiên trong đó cả các phần mềm và phần cứng chắc chắn cảm thấy vui vẻ, gắn kết và nỗ lực.

Có tính năng iOs 7, hệ thống mới của máy ảnh và cảm biến dấu vân tay công nghệ cao, các  iPhone 5s giá trị thời gian và tiền bạc của bạn.

Máy ảnh  iphone 5s 64Gb

IPhone 5s tính năng tương tự như máy ảnh 8-megapixel từ iPhone 5, nhưng nó có một số tinh chỉnh cần thiết để cảm biến lớn hơn, độ mở ống kính và điểm ảnh kích thước của nó.

Chiếc máy ảnh của iPhone 5s chụp nhiều ánh sáng và chi tiết để làm cho hình ảnh tốt hơn cũng như video.  iphone 5s 64Gb có camera iSight của nó, đó là thông minh hơn và nhờ vào các tín hiệu xử lý hình ảnh được nhúng trong chip A7, được đánh giá cao dành riêng cho các tiếp xúc, cân bằng trắng và kỹ thuật lập bản đồ âm mới mà chắc chắn có thể nâng cao độ tương phản một cách độc lập ở giữa khác nhau phần của bức ảnh.

Craig Federighi, Phó chủ tịch cấp cao của công nghệ phần mềm tại Apple Inc nói về máy ảnh trong  iphone 5s 64Gb mới trong sự kiện truyền thông của Apple ở Cupertino

Vì vậy, nếu bạn có chủ đề tối hơn với nền sáng hơn, đối tượng sẽ không nhìn quá rửa ra hoặc khó khăn cho một cái để xem. Với Flash Giai điệu thật của nó sử dụng hai đèn màu LED thay vì chỉ sử dụng một,  iphone 5s 64Gb một cách hợp lý có thể tối đa hóa mỗi bức ảnh về tính chính xác của màu sắc mà không cần người sử dụng để điều chỉnh các thiết lập.

Bộ cảm biến dấu vân tay  iphone 5s 64Gb

So với máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng, điện thoại thông minh cũng có máy tính sau chủ nhân của nó ở khắp mọi nơi. Kể từ khi họ được cầm tay, họ cũng thích nghi với cả môi trường gia đình và làm việc. Tất cả mọi người đã được lưu trữ cuộc sống của họ trong các thiết bị, chắc chắn nhiều hơn bất kỳ công nghệ khác. Đây là lý do tại sao tất cả mọi người giữ điện thoại thông minh của họ được bảo vệ.

Mục tiêu chính với Touch ID của  iphone 5s 64Gb là để làm cho nó an toàn hơn, nhưng để làm cho rằng thêm bảo vệ chỉ đơn giản là cảm thấy ít xâm nhập, vui vẻ hơn và nhiều hơn nữa việc vặt như thế nào. Khi nó cuối cùng đã được đưa vào thực tế, ID cảm ứng đơn giản chỉ là một trong những tốt nhất, tính năng cần thiết và có độ bóng cao mà Apple đã tạo ra cho iPhone của họ.

Hiệu suất  iphone 5s 64Gb

Iphone 5s 64Gb là một thương hiệu mới iPhone với hệ thống mới trên một chip, Apple A7. Như các công ty công bố, đây là điện thoại thông minh mỗi người tiêu dùng đầu tiên dựa trên 64-bit. Các chip 64-bit chắc chắn có thể giải quyết nhiều bộ nhớ hơn so với 32-nhưng chip.

Hơn nữa, Apple cũng sử dụng kiến ​​trúc ARM mới nhất của họ, cốt lõi ARMv8 đã tăng gấp đôi số lượng các thanh ghi mục đích chung. Điều này chỉ có nghĩa là CPU phải truy cập vào bộ nhớ hệ thống tương đối chậm ít hơn, cải thiện cả về hiệu quả và tốc độ.

Pin  iphone 5s 64Gb

IPhone 5S có một tuổi thọ pin tốt hơn nhiều so với những người trước đó. Nếu một chạy nó ở nửa độ sáng với Wi-Fi tắt, điện thoại có thể kéo dài khoảng 14 giờ và 31 phút, và trong một thử nghiệm phát lại, nó sẽ được 14 giờ và 4 phút. Với 4G thời gian lướt web nâng cao, bạn sẽ có 10 giờ. Với  iphone 5s 64Gb, sạc pin sẽ kéo dài hơn và do đó bạn sẽ có nhiều công dụng.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: