Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

IPHONE 5S 32GB Chính hãng FPT ( GOLD- TRẮNG )

  • IPHONE 5S 32GB Chính hãng FPT ( GOLD- TRẮNG )
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: 5s 32gb fpt / Trạng thái: Hết hàng

    Bạn sẽ mê điện thoại iphone 5s 32gb chính hãng fpt gold - trắng này ngay từ cái nhìn đâu tiên như bao khách hàng khác đã bị chinh phục. Một nét đẹp tinh tế,một cảm giác sang trọng đẳng cấp,một tiện ích điện thoại thông minh nhất hiện nay. Điện thoại iphone 5s 32gb fpt màu vàng và trắng chắc chắn lấy được lòng bạn.

Các  Apple iPhone 5s  là làm mới thành công của  iPhone 5 . Về thiết kế, nó đã hầu như không thay đổi gì, ngoại trừ các cảm biến dấu vân tay cảm ứng ID, mà không phải là bắt buộc nhưng có thể là một  hữu ích và đáng tin cậy để bổ sung kinh nghiệm điện thoại thông minh nói chung. Các mô-đun máy ảnh được thiết kế lại và đèn flash LED kép mới đã giúp dẫn đến một  cải tiến đáng chú ý về chất lượng hình ảnh.  Các  nhanh của Apple A7 SoC với sự tưởng tượng PowerVR G6430 dẫn đến hiệu suất ứng dụng tuyệt vời , không phải là ít nhờ vào sự có ý nghĩa sử dụng  64-bit kiến trúc. Các iOS mới 7 là trực quan và cảm thấy như niềm vui trong sử dụng thực tế. Chất lượng bài phát biểu là tốt như nó luôn luôn là, như là loa ngoài (mặc dù là mono chỉ). Module GPS là đáng ngạc nhiên tốt, thậm chí đánh đập một số hệ thống định vị chuyên dụng. Cuối cùng nhưng không kém, các mô-đun Wi-Fi cũng được thực hiện công việc của mình. 

Tuy nhiên, mặc dù sắc nét, tươi sáng và tốt trước hiệu chỉnh màn hình hiển thị Retina  vẫn là một cảnh để nhìn, một bản cập nhật về quy mô và độ phân giải là rất cần thiết bây giờ. Ngoài ra, cả hai cấp độ màu đen và độ tương phản sẽ được tốt hơn cho một thiết bị đắt tiền như vậy. NFC vẫn còn thiếu, nhưng ban nhạc LTE ít nhất hơn bao giờ hết được hỗ trợ (bao gồm tất cả những người sử dụng ở Đức).

Tóm lại, iPhone của Apple vẫn còn là một thiết bị iphone 5s bắt mắt, và theo những cách nhiều hơn trước, như các biến thể vàng cao cấp chương trình. Nó cũng vẫn còn cao cấp về giá cả, bắt đầu từ 699 Euro (~ $ 964) cho phiên bản 32 GB mà chúng tôi đã thử nghiệm - một số lượng khá đáng kể tiền bạc. Tuy nhiên, nó là một thiết bị cao cấp. Như thường lệ, nó là một trong những điện thoại thông minh nhanh nhất hiện có (với  Sony Xperia Z1  là đối thủ cạnh tranh chỉ ngay bây giờ, mặc dù hơn Snapdragon 800 thiết bị sẽ theo), nhưng nó là nhiều hơn và nhiều hơn nữa còn thiếu về kích thước màn hình của nó. Cho phiên bản kế tiếp của iPhone, chúng tôi - như thường lệ - với hy vọng cho sự đổi mới đúng hơn, nổi bật và lòng can đảm hơn từ Apple.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: