Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

IPHONE 5S 16GB CHÍNH HÃNG FPT (TRẮNG - ĐEN)

  • IPHONE 5S 16GB CHÍNH HÃNG FPT (TRẮNG - ĐEN)
  • Thương hiệu: Apple / Bảo hành: 12 tháng
    Không kinh doanh
    Model: 5s 16gb fpt / Trạng thái: Hết hàng

    Nếu bạn chỉ mua điện thoại iphone 5s 16 Gb Apple thông thường bản sẽ không được đảm bảo chất lượng cam kết chính hãng và đặt biệt là bảo hành chất lượng. Nếu bạn mua điện thoại iphone 5s 16gb fpt đen và trắng bạn sẽ được chính nhà mạng FPT của Việt Nam chính thức nhập khẩu và phân phối nên bạn yên tâm về nguồn gốc,chất lượng cũng như bảo hành.

Đánh giá iphone 5s 16gb FPT có gì mới

Phần cứng
Tất nhiên iPhone 5s mới là iPhone của Apple tốt nhất bao giờ thực hiện, giống như tất cả các cao cấp mới iPhone của Apple phát hành mỗi năm. IPhone 5s là khó phân biệt với iPhone 5 năm ngoái  vì vậy nếu bạn thích phần cứng mà bạn sẽ như thế này là tốt.

IPhone 5s giữ lại màn hình 4 inch, khá nhỏ so với Android và Windows điện thoại ngày hôm nay. Đây là một khu vực tôi đã sợ hãi nhất và tôi tìm thấy văn bản được một chút nhỏ ở lần, nhưng điều đó cũng có thể là do cách ánh sáng phông chữ có trong iOS 7. Một độc giả đã chỉ ra tôi có thể thay đổi trọng lượng chữ trong các tùy chọn tiếp cận được chôn như vậy có vẻ tốt hơn bây giờ.

Màn hình hiển thị trông tuyệt vời và mặc dù có một điện thoại rằng như vậy là bỏ túi tiện dụng. Apple vẫn quy tắc liên lạc đáp ứng và đó là một khía cạnh mới mẻ của việc sử dụng một chiếc iPhone.

Nút Home Touch ID là slick và hoạt động rất tốt. Tôi đã được lập trình hai ngón tay cái của tôi và một ngón trỏ để mở khóa iPhone của tôi và nó hoạt động gần như tất cả thời gian. Ngoài mở khóa iPhone, nó rất thuận tiện cho việc mua các ứng dụng và tôi rất thích nhìn thấy khả năng để mở khóa các trang web với mật khẩu hoặc các ứng dụng khác, eWallet ví dụ, thông qua liên lạc.

Bạn không nhấn xuống trên nút Home, chỉ cần đặt ngón tay của bạn trên nó. Vợ tôi giữ cách nhấn xuống để cố gắng để mở khóa nó và tôi thấy bạn mình chỉ nghỉ ngơi trên nút Home và vòng xung quanh nó đọc dữ liệu vân tay của bạn. HTC Một Max tôi đã cố gắng yêu cầu mà bạn swipe ngón tay của bạn một cách rất cụ thể và cảm biến mà hiếm khi làm việc.

Chip A7 mới là "bằng chứng trong tương lai" do kiến ​​trúc 64-bit và tôi mong được nhìn thấy những gì các nhà phát triển có thể làm gì với nó. Tất cả mọi thứ vẫn còn bay trên iPhone và hiệu quả là xuất sắc.

Có một coprocessor chuyển động M7 mới trong 5s iPhone cho phép các nhà phát triển truy cập vào các gia tốc, con quay hồi chuyển, và la bàn. RunKeeper và Nike Fuelband các ứng dụng hiện đang có sẵn để tận dụng lợi thế của coprocessor này và cho phép iPhone của bạn để thu thập dữ liệu tương tự như những gì một cuộc sống theo dõi nắm bắt.

Tôi đã kết thúc với một màu trắng / bạc iPhone 5s kể từ khi tôi muốn ít nhất 32GB dung lượng lưu trữ. Phía trước là màu trắng với các mảnh lại trên và dưới là nhựa trắng trong khi phần chính của sự trở lại là kim loại bạc. Các cạnh được vát, giống như những gì HTC đã làm với các Một, và nó thực sự sẽ rất tốt.

Chỉ có một loa mono trên iPhone 5s, nhưng Apple đã làm một công việc tuyệt vời với nó và nó âm thanh tuyệt vời với âm lượng lớn. Hiệu suất loa là một trong những lý do iPhone 5s  ở và là Nexus 5 là sẽ trở lại ngày hôm nay. Là một diễn giả tốt là quan trọng với tôi cho podcast và các cuộc gọi điện thoại.

Táo đặt một máy ảnh được cải thiện ở mặt sau bao gồm một đèn flash mới, gọi là True Giai điệu flash, tha điều chỉnh màu sắc và cường độ cho hơn 1.000 kết hợp. Tôi đang tham gia một số hình ảnh so sánh với các thiết bị khác và cho đến nay như những gì tôi nhìn thấy trong máy ảnh iPhone 5 s.

Ngoài các phần cứng máy ảnh được cải thiện với f/2.2 khẩu độ và một cảm biến lớn hơn với 1,5 điểm ảnh vi, iPhone 5s có ​​phần mềm để chụp chế độ chụp và video chuyển động chậm. Các thiết bị Android đã có những khả năng trong một thời gian do đó, nó là tốt đẹp để thấy Apple bổ sung chúng trên iPhone.

Tôi thích có một công tắc chuông vật lý quá và các nút âm lượng trên  iPhone 5s rất dễ tìm thấy và kiểm soát.

Pin đã nhận được tôi thông qua ngày dài, nhưng không phải là một nghệ sĩ biểu diễn nhiều ngày cho việc sử dụng của tôi. Nó có thể được tốt hơn theo thời gian khi tôi quản lý thông báo của tôi và tìm ra những gì tôi thực sự cần chạy ở chế độ nền. Nó là tốt hơn so với Nexus 5 và có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho iPhone 5s sạc.

Phần mềm
IPhone 5s bao gồm iOS 7, mà đã được bao phủ khá một chút ở đây trên ZDNet. Tôi sẽ không lặp lại tất cả các chi tiết và đề nghị bạn hãy kiểm tra bài viết của ZDNet được viết bởi Zack Whittaker.

Tôi tìm thấy trung tâm điều khiển là khá hữu ích, LOVE kinh nghiệm mới webOS giống như đa tác vụ, thưởng thức các định dạng thông báo mới, và đang sử dụng Siri hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày.

Sau khi nói chuyện về 5s iPhone với Kevin TOFEL trên MobileTechRoundup chương trình # 309 tôi đã tiến hành kiểm tra giữa iPhone 5s  và Nexus 5 bằng cách sử dụng Google cập nhật ứng dụng trên iOS Bây giờ và tìm thấy nhiều lần rằng  iPhone 5s  cung cấp một kinh nghiệm lên nhanh hơn so với Nexus 5.

Kinh nghiệm của Google trên iOS được cho là tốt hơn so với trên Android. Tôi có email của tôi tới thông qua các ứng dụng Gmail, Google Bây giờ đá với khả năng tìm kiếm mới rảnh tay, và Google Maps thực hiện rất tốt quá.

Sử dụng và kinh nghiệm
Nó được một vài tháng kể từ khi tôi đã có một chiếc iPhone và nó thật là làm mới được trở lại trên iOS trên điện thoại. Tôi rất hài lòng với hiệu suất màn hình cảm ứng, tốc độ và sự đáp ứng của thiết bị, âm lượng loa và rõ ràng, chức năng máy ảnh, và cảm nhận bảo hiểm trong tay tôi.

Màn hình hiển thị nhỏ hơn làm tôi bực mình ở lần, nhưng thực tế là tôi nhận được các ứng dụng bên thứ 3 mới nhất và dịch vụ đầu tiên trên iPhone làm cho điều đó. Điều này một phần do sự kiểm soát của Apple trên phần cứng của họ, bao gồm cả radio Bluetooth của họ.

Ưu điểm và khuyết điểm
Để tóm tắt kinh nghiệm của tôi với Apple iPhone 5S, đây là ưu và nhược điểm của tôi.

Ưu điểm

Phần cứng chất lượng rất cao
Hiệu suất siêu nhanh
Các ứng dụng và dịch vụ mới nhất và lớn nhất
Tốt điểm và bắn máy ảnh thay thế
Máy quét dấu vân tay hữu ích
Khuyết điểm

Tuổi thọ pin có thể được tốt hơn, cho tôi thực hiện iPad giống như
Màn hình hiển thị nhỏ, tiêu chuẩn hiện nay

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: