Địa chỉ: 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiHotline: 0948.122.666Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

LG G2 (CÔNG TY)

  • LG G2 (CÔNG TY)
  • Thương hiệu: LG / Bảo hành: 12 tháng
    Model: OPTIMUS G2 / Trạng thái: Còn hàng

    Điện thoại LG G2 chính hãng khi tung ra được hãng này tự tin với khẩu hiệu smartphone thiết kế theo thao tác, thói quen người dùng với cụm phím thông minh, màn hình 5,2" fullHD tuyệt đỉnh cho bạn cảm nhận sự tiện nghi của dòng điện thoại lg g2 cao cấp này.

    Khuyến mãi

    Quà tặng trị giá 500.000 đồng : - Dán màn hình - Bút cảm ứng - Giảm giá 30% phụ kiện - Cài đặt Game và các ứng dụng bản quyền - Tặng 01 thẻ ưu đãi khách hà

G2 LG kết hợp sức mạnh đáng kinh ngạc với một thiết kế độc đáo và một màn hình tuyệt vời để trình bày một trong những điện thoại Android hấp dẫn nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy trong năm nay. Đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết và khám phá lý do tại sao chiếc điện thoại này là rất ấn tượng.

31/01/2014

Nó được một vài tháng kể từ khi KYM xét G2 ​​LG và gần đây chiếc điện thoại đã được trở lại trong văn phòng. Paul, đánh giá của chúng tôi cư dân biên tập viên, đã được sử dụng thiết bị trên và-off cho một ít trong khi bây giờ và chúng tôi nghĩ rằng nó muốn được tốt để tiêm một số suy nghĩ của mình trên thiết bị cầm tay. Trong suốt các phần sau, Paul sẽ thêm nhỏ là đánh giá của riêng mình gắn thẻ với các tiền tố: " PB: " .

LG G2 Đánh giá: Thiết kế 


 
Digsby
IM, Email, và mạng lưới xã hội trong một dễ sử dụng ứng dụng!
http://kvors.com/click/?s=88377&c=89569&subid=21039
Giống như rất nhiều điện thoại Android những ngày này, G2 bị chi phối bởi màn hình cảm ứng của nó. Một trong những biện pháp ở đây 5.2-inch từ góc vào góc, nhưng LG đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi trong việc giữ các thiết bị như nhỏ gọn càng tốt. Nó đủ mỏng để phù hợp với túi của bạn mà không có quá nhiều phiền phức. 

Thiết kế tất cả nhựa có thể không có cảm giác cao cấp của iPhone 5s , nhưng nó đủ vững chắc và đảm bảo điện thoại không phải là quá nặng. Đó là một đơn vị hoàn toàn kín, vì vậy không có cách nào để truy cập vào pin. Ngoài ra còn có không MicroSD khe cắm thẻ nhớ, với các điểm vào chỉ vào thiết bị là khay thẻ Micro-SIM của nó, có thể được bật mở bằng cách sử dụng pin hoặc kẹp giấy.

 
Các khía cạnh nổi bật nhất của thiết kế của G2 đã được các vị trí của các nút vật lý. Các điều khiển phím nguồn và âm lượng được đặt ở mặt sau của thiết bị, ngay bên cạnh máy ảnh. Lý thuyết này là ngón tay của bạn một cách tự nhiên đến phần còn lại ở vị trí này khi bạn đang sử dụng điện thoại, vì vậy bạn không cần phải đạt được xung quanh để hai bên. Trong thực tế, nó không hoàn toàn như thông minh như nó âm thanh và nó mất một thời gian để trở nên thoải mái với vị trí này. Tuy nhiên, nó là tốt đẹp để thấy một nhà sản xuất đến với ý tưởng thiết kế mới, và tôi nghĩ rằng một số chắc chắn sẽ tìm thấy lợi với nó.

PB:

Tôi hoàn toàn có thể hiểu rằng hầu hết mọi người ngay lập tức nghĩ về Galaxy S4 của Samsung khi họ nhìn thấy G2 LG, trong thực tế, tôi chắc chắn rằng một số thậm chí có thể nhầm nó với một thiết bị Samsung lần đầu tiên như có rất nhiều điểm tương đồng.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào nó gần hơn, nhặt nó lên và thực sự có được một cảm giác về G2 của LG, có, cho tôi ít nhất, một sản phẩm cao cấp.

Nhựa là đẹp và phù hợp và kết thúc là chỉ bit chặt chẽ hơn và vững chắc hơn, để lại mọi thứ với một thực sự sắc nét và tinh tế cảm thấy Galaxy S4 là thiếu.

Bảng điều khiển phía trước cũng làm cho một sự khác biệt lớn, theo nghĩa là nó chủ yếu là màn hình. Samsung đã thành thói quen phù hợp màn hình lớn hơn vào bodyshells nhỏ hơn nhưng LG đã nhảy vọt nó ở đây với những gì tôi sẽ xem xét một sự thật cạnh màn hình để tiến và một trong những bezels hẹp trên thị trường. Cũng như tạo cho bạn khối lượng của màn hình bất động sản có vẻ thực sự thông minh quá.

Các loa gắn trong các cơ sở của chiếc điện thoại là một động thái thú vị, nhưng chắc chắn ngăn ngừa các vấn đề thông thường của muffling chúng với bàn tay của bạn. Họ sườn cổng microUSB luôn luôn KYM chấp thuận ở dưới cùng của điện thoại, có nghĩa là nó ngồi độc đáo trong tính phí bến cảng, cũng như đang được rất nhanh chóng và dễ dàng để tìm thấy.

Tôi phải thú nhận tôi vẫn thấy phím nguồn kết hợp và điều chỉnh âm lượng ở mặt sau của điện thoại này và bên cạnh các cổng camera bizaare và phô trương. Tôi biết lập luận của LG là đây là nơi mà ngón tay của bạn tự nhiên ngồi nhưng đối với tôi điều hành điện thoại theo cách này không phải ở tất cả các trực quan. Nó không phải là suy nhược, nhưng tôi không nghĩ rằng nó đạt được mục tiêu đó đặt ra để, ngoài việc giữ phía trước và hai bên của điện thoại tìm kiếm mịn và kiểu dáng đẹp.

LG G2 Đánh giá: Thông số kỹ thuật
 
G2 là không slouch khi nói đến quyền lực - đó là đóng gói cùng Qualcomm Snapdragon chipset 800 nằm trong Samsung Galaxy Note III . Chipset này có một CPU 2.26GHz quad-core mang đến hiệu năng phồng rộp và được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 2GB. 

Nó gần như đi mà không nói, nhưng G2 là điên rồ mạnh mẽ. Nó không vấp ngã hay nói lắp trong nhiệm vụ cường độ cao, và thậm chí còn có khả năng chạy hai ứng dụng side-by-side sử dụng chức năng của LG QSlide.

Về mặt kết nối G2 đi kèm với 4G LTE, có nghĩa là bạn có thể được hưởng lợi từ tăng mạng tốc độ, giả sử hợp đồng điện thoại di động của bạn hỗ trợ nó, tất nhiên. Ngoài ra còn có Bluetooth 4.0, Wi-Fi và NFC - thì sau đó có thể được sử dụng để làm cho tiếp xúc truyền dữ liệu. 

Lưu trữ bao gồm hoặc 16GB hoặc 32GB, tùy thuộc vào mô hình bạn chọn lên. Có tính đến việc thiếu nói trên của một khe cắm thẻ nhớ MicroSD, bạn có thể đầy đặn cho các phiên bản dung lượng cao hơn nếu bạn quan tâm đến tải tải các ứng dụng và trò chơi.

Thương hiệu của Google Nexus đánh đòn mới 5 là dựa trên điện thoại LG G2 . Có sự khác biệt nhỏ với thiết kế tổng thể của hai thiết bị cầm tay - Nexus là nhẹ hơn và nhỏ hơn - mặc dù lớn nhất là để làm với giá họ bán lẻ tại; Nexus chi phí £ 299, trong khi G2 của LG được bán lẻ với £ 500 SIM miễn phí.

Với Nexus 5 bạn nhận được phiên bản mới nhất của Android - đó là KitKat - một trải nghiệm Google UX tinh khiết và có thể tự do di chuyển từ mạng này sang mạng. Bạn có thể làm tương tự với G2 LG cung cấp cho bạn có được một thiết bị cầm tay mở khóa nhưng bạn sẽ không nhận được phiên bản mới nhất của Android. Không, G2 chạy trên Android Jelly Bean 4.2.2.

Viết bình luận
Tên bạn:


Bình luận của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: