Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Sửa lỗi iphone 4s bị treo máy khi thoát ứng dụng

Ngày đăng: | Lượt xem: 4054

Khắc phục sự cố cho dòng điện thoại iphone 4s khi thoát ứng dụng máy rơi vào tình trạng treo táo

Sửa lỗi iphone 4s thoát ứng dụng bị treo máy

Sửa lỗi iphone 4s thoát ứng dụng bị treo máy

- Trường hợp bạn đang sử dụng ứng dụng nào đó thì iphone 4s bị treo khi thoát ứng dụng bạn đừng vội mà hãy bình tĩnh, tước tiên:

+ Bạn nhấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình điện thoại iphone 4s xuất hiện hộp thoại "Slide to Power Off" hoặc "Tắt nguồn", sau đó đừng tắt nguồn mà thả nút nguồn ra.
+ Sau đó bạn nhấn giữ tiếp nút HOME cho đến khi các ứng dụng đang chạy thoát hẳn. Vậy là thiết bị của bạn đã tự thoát ứng dụng và hoặt động lại bình thường.
+ Nếu máy iphone 4s của bạn rất hay gặp các vấn đề đang chạy ứng dụng nào đó bị treo,thoát ra treo... bạn nên xem lại ứng dụng đó có thể xung đột máy bạn với các trường hợp sau.

Ứng dụng không được hộ trở cho phiên bản IOS của bạn đang dùng, giải pháp bạn hãy nâng cấp hệ điều hành mới nhất như 7.0.4 hiện tại.

Ứng dụng có thể xung đột với phần mền Cydia trong máy của bạn, có 2 phương án đó là bạn hãy thử jaibreak lại iphone 4s của mình hướng dẫn jailbreak IOS 7 trên iPhone 4 , hai là hãy bỏ và thay thế phần mềm tương tự.

Nếu bạn đã làm đủ 2 cách trên mà máy của bạn vẫn thường treo máy bạn hãy thử restore iphone 4s của mình tham khảo hướng dẫn restore iphone 4s bằng itunes .
Chúc bạn thành công

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác