Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cho mình hỏi là iphone 4 có nên update ios 7 không?

Ngày đăng: | Lượt xem: 5853

Bạn đang phân vân không biết iPhone 4 có nên update iOS 7 hay không.

Nếu bạn dùng iphone 4s có thể tham khảo iphone 4s nên dùng IOS nào

Tên người gửi: Sang
Email: oboyngox_chungtinho@yahoo.com.vn

Em có con iPhone 4 đang ở iOS 6.1.3. Em nhìn quảng cáo iOS 7 em rất thích. Nhưng có nhiều thông tin trái chiều quá nên em muốn hỏi là có nên update iphone 4 của em lên iOS 7 không? Nếu nâng lên rồi liệu nó có bị lag ko vậy mọi người?

 

Hiep trả lời:
cảm nhận dùng mượt, giao diện đẹp. Các ứng dụng nặng như games chạy tốt, load nhanh. Chỉ có điều lên 7 thì sẽ rất lâu nữa mới có JB nhưng cũng chả sao. Nếu muốn dùng app bản quyền thì có thể dùng freemyapps kiếm $ itunes rất nhanh hoặc có shsh 5.1.1 thì về lại vô tư. 

Mít Tơ Sen trả lời:
Nếu bạn muốn nâng cấp vì giao diện thì ko nên , vì iOS7 ko đẹp hơn iOS 6 , thậm chí còn bị chê xấu - và nhiều người bị cảm giác say khi dùng iOS 7 ( do hiệu ứng ). Còn nếu nâng cấp vì các tính ... 

Đoàn Bá Hoàng trả lời:
Không nên bạn ah, IP4 lên Ios 7 máy sẽ rất lag và giật, vì cấu hình yếu của ip4 ko đáp ứng để có thể chạy trơn chu trên ios 7, ngay cả ip4s còn bị lag một số chỗ...ios7 chỉ dành cho iphone 5,5s,5c mà thôi.mình khuyên bạn nên dùng ip4 ở bản 6.1.3 thì sẽ tốt hơn cũng bởi vì sắp tới các hacker sẽ cho ra mắt Jailbreak 6.1.3

Rubi trả lời:
Theo mình thì cứ up lên IOS 7 cho IP4. Chả sao cả, mình chẳng gặp bất kỳ lỗi nào, không còn bị treo máy như IOS6, ít tốn Pin hơn, nhiều tính năng và giao diện đẹp hơn.... thích thì cứ up, chán thì down xuống lại ( nếu bạn dùng Global phone)

Jason trả lời:
Ko nên lên bạn ạ. Thực ra ios7 chỉ loè loẹt và cải thiện đc 1 số ko đáng kể! (Mà kì thực là toàn tắt hết các tính năng mới vì sợ hao pin í chứ) hơn ios6 1 tý nhưng đổi lại pin nhanh hết kinh khủng. Máy thì lag và nóng bất thường. Vào app giật loạn xì ngậu. Đấy là mình up cho Ip5 đấy bạn nhé. Muốn về ios6 quá mà ko đc. Apple đúng là ngày càng tụt hậu. Thất vọng quá! Có lẽ chuyển qua Android hoặc window phone mất thôi!

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác