Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách dùng Greenify tăng ram trống cho OPPO hiệu quả

Ngày đăng: | Lượt xem: 2889

Hướng dẫn cách dùng Greenify tăng ram trống cho OPPO.

Nhu cầu sử dụng của con người thường là vô hạn, dù là máy tính hay điện thoại có bộ nhớ khủng đến đâu chăng nữa thì cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Vì vậy mà nhiều người vẫn luôn tìm đủ mọi cách để tăng bộ nhớ trống cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tìm được cách làm đó. Vậy sau đây tôi xin giới thiệu các bạn cách dùng Greenify tăng ram trống cho OPPO.
Trước hết chúng ta cần phải hiểu Greenify làm gì? Với phần mềm Greenify nó sẽ làm cho các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại khi không được sử dụng đến sẽ ở trạng thái ngủ đông. Vì vậy mà nó làm gia tăng bộ nhớ trống trên Ram của điện thoại. Thật vậy, khi bạn sử dụng Greenify trên điện thoại Oppo R819 chẳng hạn thì nó sẽ làm tăng trống ram đến hơn 50% so với lúc trước khi dùng chỉ trống có 120M mà thôi. Vậy cách tải và sử dung như sau:

>> Oppo F1 giá rẻ chỉ có tại Techone: http://www.techone.vn/oppo-f1-cong-ty-5213.html

Chuẩn bị:

- Điện thoại của bạn phải được Root rồi
- Thực hiện tải phần mềm Greenify về máy theo đường link sau:
-  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oasisfeng.greenify
- Tiến hành cài đặt phần mềm Greenify khi đã tải được nó về máy.

Cách sử dụng phần mềm như sau

Thực hiện mở phần mềm lên và thực hiện công việc đầu tiên đó là cấp quyền sử dụng root cho Greenify . 
Tại giao diện của màn hình chúng ta chọn vào dấu + ở góc trái của màn hình phía dưới. Tiếp theo chúng ta sẽ chọn những ứng dụng mà chúng ta muốn kiểm soát.
trong màn hình giới thiệu các bạn chọn dấu "+" ở góc trái đáy màn hình bằng cách tích vào dấu “ V” ở trên cùng bên phải của màn hình. 


Một lưu ý nhỏ là chúng ta không nên cho ngủ đông hay đóng băng các phần mềm như chát, chập nhật mail, mạng xã hội vì đây là các phần mềm cần chạy liên tục.
Nếu muốn bổ sung thêm hay bỏ chọn hay chạy ngủ đông ngay lập tức thì có thể thực hiện vào lại phần mềm Greeniffy để thay đổi.Ngoài ra các bạn còn có thể chọn vào menu để tạo lối tắt ngủ đông ở shortcut bên ngoài màn hình ngay lập tức.
Bên cạnh đó việc giải quyết các ứng dụng chạy ngầm một cách triệt để ngay cả những ứng dụng hệ thống nh ư l lafgoogle map, đồng hồ, thời tiếp…. Chúng ta cần đến sự trợ giúp mới ta có thể thực hiện được. Đó là nhờ đến các app như là titaniumbackup, link2sd...


Như vậy chúng tôi vừa mới cách dùng Greenify tăng ram trống cho OPPO. Với phần mềm này, giờ đây người dùng có thể gia tăng bộ nhớ trống trên Ram của điện thoại mà không phải xóa bỏ bớt đi ứng dụng nào.Vì vậy mà sử dụng được nhiều ứng dụng hơn nữa. Chúc các bạn thành công.

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem