Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Phục hồi IMEI điện thoại Oppo bị mất do up rom

Ngày đăng: | Lượt xem: 4863

Hướng dẫn phục hồi Imei điện thoại Oppo bị mất do up rom

Với mỗi chiếc điện thoại đều được nhà cung cấp tạo ra cho chúng một mã riêng để phân biệt với nhau và được gọi là IMEI. Không chỉ để phân biệt mà những số IMEI này còn giúp cho người dùng có thể chặn các cuộc gọi trên máy điện thoại đã bị mất của mình dù máy đó có bị thay sim khác. Tuy nhiên, một vài thao tác xâm nhập vào điện thoại như việc up rom đôi khi sẽ làm mất đi số IMEI này. Vậy làm cách nào để phục hồi IMEI điện thoại Oppo bị mất do up rom? Chúng ta hãy thực hiện các cách sau đây nhé.
Để có thể lấy lại được số Imei đã bị mất trên điện thoại Oppo do up rom thì chúng ta thực hiện lần lượt các bước sau đây:
 Bước 1: Thực hiện tải phần mềm khôi phục iMei, hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp khôi phục iMei nhưng phần mềm phổ biến và dễ sử dụng nhất là phần mềm Maui Meta 3G.


Sau khi đã tải được phần mềm khôi phục Imei về máy chúng ta tiến hành giải nén file vừa được tải về xong. Tiếp theo đó tiến hành cài đặt phần mềm trên máy điện thoại Oppo của bạn
Bước 2: Tiến hành khôi phục
Thực hiện mở phần mềm vừa mới cài đặt lên: chọn vào mục Options và chọn tiếp Meta. Tiếp theo các bạn chọn vào mục IMEI download rồi chọn tiếp mục USB COM, chọn tiếp Reconnect để thực hiện kết nối điện thoại với máy tính của bạn. 


Chúng ta cần chờ một lúc để kết nối được với máy tính và nhận diện được phần mềm khôi phục Imei. Lúc này trên máy sẽ xuất hiện dòng chữ Connected with target. Bạn cần thực hiện chọn vào Reconnected thì cửa sổ iMei download sẽ xuất hiện.


Tại bảng này chúng ta sẽ chọn Upload from flash để nhận một số iMei bất kỳ hiện lên. Lúc này chúng ta chỉ cần gõ lại số iMeil có thể thân máy hoặc vỏ hộp điện thoại của máy vào ô của Sim 1 và Sim 2. Đây là bước khá quan trọng, yêu cầu người dùng cần phải nhập đúng số iMei.

Điền số Imei vào Sim 1 và 2


Bước 3: Hoàn tất
Khi đã ghi lại được số Imei vào ô Sim 1 và 2 thì chúng ta tiếp tục thực hiện kích vào mục Download to Flash để cho máy điện thoại của mình cập nhật lại số Imei là hoàn tất. Chúng ta có thể kiểm tra lại xem số iMei đã được cập nhật vào hay chưa bằng cách bấm các phím sau: *#06#
Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện cách phục hồi Imei điện thoại Oppo bị mất do up rom. Với những hướng dẫn trên, người dùng có thể tự lấy lại số iMei cho máy điện thoại của mình khi nó bị mất. Chúc các bạn thành công.

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem