Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn sử dụng Hot Knot trên điện thoại Oppo

Ngày đăng: | Lượt xem: 1514

Hướng dẫn sử dụng Hot Knot trên điện thoại Oppo

Ngày nay, các dòng điện thoại không chỉ phát triển về mặt cấu hình mà các ứng dụng hỗ trợ người dùng cũng phát triển ngày càng cao. Đặc biệt là công nghệ chuyền tải có rất nhiều ứng dụng hay giúp người dùng trao đổi được dữ liệu cho nhau một cách nhanh chóng. Trong só đó phải nhác đến khả năng truyền tải cảu công nghệ Hotknot. Tuy nhiên, một vài người vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này. Sau đây là hướng dẫn sử dụng Hot Knot trên điện thoại Oppo

>> Nên mua điện thoại Oppo A37 ở đâu: http://www.techone.vn/oppo-a37-cong-ty-5437.html

1.Chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về ứng dụng Hot Knot trên điện thoại Oppo.

- Nếu như trước đây chúng ta đã biết được một công cụ truyền tải dữ liệu bằng NFC của Qualcomm thì bây giờ chúng ta sẽ có thêm ứng dụng tương tự là Hot Knot của Media Tek. Vì vậy, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được phần mềm này dùng để truyền tải dữ liệu trên điện thoại với các loại thiết bị khác. Tuy nhiên, cách thức thực hiện của Hot Knot có đôi chút khác biết so với NFC. Nếu như ở NFC chúng ta phải chạm lương 2 máy lại với nhau thì vơi Hot Knot chúng ta lại chạm hai màn hình lại với nhau.
- Với việc sử dụng Hot Knot của Media Tek thì giờ đây trên những chú dế Oppo sẽ loại bỏ được việc phải sử dụng đến những chiếc ăng – ten và cả những Chip RF khi dùng với NFC.

Để có thể sử dụng được ứng dụng này, trong chiếc di động sẽ được gắn thêm một tụ điện IC ở màn hình kết hợp với cảm biến trọng lực và cảm biến khoảng cách giúp cho việc phát hiện các thiết bị gần xung quanh. 

2. Để có thể sử dụng được ứng dụng này chúng ta thực hiện như sau:

Trước hết, thực hiện việc kích hoạt tính năng của phần mềm này nên theo ch ỉ dẫn sau đây.Thực hiện kích hoạt phần mềm.


Thực hiện việc truyền tải file bằng cách nhấn file mà mình muốn gửi. Sau đó, bấm giữ một lúc để mở tùy chọn Chia sẽ file mà mình muốn truyền đi. Lúc này, chúng ta sẽ chọn biểu tượng của HotKnot .
Tiếp theo, Chúng ta thực hiện chạm hai màn hình điện thoại vào nhau để truyền dữ liệu. Trong quá trình chuyền tải dữ liệu sẽ có một âm thanh phát ra báo hiệu cho việc 2 máy đã nhận được file truyền của nhau. Thực hiện truyền tải dữ liệu.


Ứng dụng này truyền tải dữ liệu khá tốt lên đến 5MB/ giây. Đây là tốc độ khá ấn tượng nên được người dùng khá yêu thích sử dụng.
Như vậy, Chúng ta vừa mới tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng Hot Knot trên điện thoại Oppo.  Với những hướng dẫn trên, hi vọng người dùng có thể sử dụng được dễ dàng ứng dụng này.

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem