Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Hướng dẫn bẻ khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Ngày đăng: | Lượt xem: 72958

Hướng dẫn bẻ khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu

Hiện nay, trên điện thoại di động Oppo được trang bị khá nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến tính năng khoá màn hình bằng mật mã tạo cho người dùng có thể bảo mật những điều riêng tư của mình. Tuy nhiên, đôi khi những ứng dụng này cũng trở lên phức tạp và khó khăn với người tiêu dùng bởi sự bất cẩn của họ. Điều này phải nhắc đến rắc rối khi người dùng quên mật khẩu khoá máy. Vậy khi đó phải làm thế nào để có thể bẻ khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu? Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn một số cách như sau:
Khi muốn bẻ khoá màn hình thì có rất là nhiều cách có thể thực hiện được. Tuy nhiên, sau đây là ba cách dễ sử dụng và được người dùng sử dụng nhiều nhất:

>> Oppo F1s đang được giảm mạnh tại cửa hàng Techone: http://www.techone.vn/oppo-f1s-cong-ty-5458.html

Mật khẩu màn hình


Cách 1: Thực hiện Wipe data/reset factore


Đây là cách thực hiện nhanh nhất để có thể bẻ khoá. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là sẽ làm mất hết dữ liệu ở trong di động của bạn. 
Với cách này nó tương tự như việc flashtool . Nhưng nó chỉ được áp dụng với các máy có chip MTK mà thồi. Vì vậy mà việc chạy bằng flashtool không được thông dụng.

Cách 2: Thực hiện Flash file unclock qua Custom Recovery:


Với cách này thì bạn sẽ không lo bị mất đi dữ liệu ở trên máy. Tuy nhiên, cách này chỉ dùng với những máy có cài Custom Recovery như là CWM, TWPR… mà thôi.
Chúng ta thực hiện như sau: Thực hiện tải file unclock . Tiếp theo đó, bạn cần chép file vừa được tải về vào máy và thực hiện việc flash như bình thường . Nó thực hiện giống như việc uprom vây. Khi đã thực hiện flash khởi động lên thì máy sẽ vẫn yêu cầu mật khẩu nhưng lúc này chúng ta có thể nhập bất cức pass nào cũng có thể mở được.


Cách 3: Thực hiện việc xoá file cài đặt khoá máy trong điện thoại


Với cách này chúng ta cũng không bị mất dữ liệu trên máy. Để có thể thực hiện được cách này, chúng ta cần phải tiến hành Root máy và Root Explorer. Khi đã Root Explorer xong chúng ta cần mở nó lên và tìm vào đường dẫn Data/system và đặt quyền R/O để tiến hành tìm và thực hiện xoá file mang tên “ password.key” đối với những mật khẩu bẳng chữ và số. Trong trường hợp , mật khẩu bằng hình vẽ dạng lưới thì chúng ta cần tìm và xoá file mang tên “ Gesture. Key “ đi. Cuối cùng, thực hiện việc restar lại máy. Khi khởi động lại máy xong máy vẫn xuất hiện bẳng mật khẩu, lúc này ta nhập ký tự nào vào đó cũng mở được.

Vào cài đặt để xóa file đặt mật khẩu

 

Như  vậy, tôi vừa mới hướng dẫn các bạn cách thức bẻ khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu. Với những hướng dẫn trên, hi vọng rằng các bạn có thể thực hiện dễ dàng khi gặp phải rắc rối trên. Chúc các bạn thành công.

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác