Địa chỉ: 1A243/5 Trần Văn Giàu, Huyện Bình Chánh, TP.HCMHotline: 0906.011.679Giờ mở cửa: T2-T7: 9h-21h00 và CN: 9h-17h

Cách kiểm tra iphone 4s chính hãng Apple

Ngày đăng: | Lượt xem: 33574

Hướng dẫn cho các bạn biết cách nhận biết điện thoại iphone 4s chính hãng hàng Apple

Dòng điện thoại iphone 4s của Apple luôn là cơn sốt trong giới sành điện thoại bởi tính sang trọng và dòng Apple luôn là tâm điểm khi nói điến điện thoại di động cao cấp.

iphone 4s fullbox

Hình ảnh fullbox cho iphone 4s 


Chính vì nhu cầu đó mà rất nhiều hàng giả hàng nhái tràng lang trên thị trường với mẫu mã giống hệt hàng Apple nhưng chất lượng kém hơn nhiều. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách kiểm tra iPhone 4s chính hãng:.

1, Nhận biết thông qua người bán

Không chỉ bạn cần hết sức cảnh giác với hàng xách tay mà hàng không nói là xách tay nhưng không nói gì đến từ " chính hãng Apple " bạn lại càng phải  chú ý hơn.

2, Đó là cách đoán ý người bán còn về vấn đề chính bạn có nhận ra đó là hàng nhái, hàng dựng hay không

- 1 cách tốt nhất không bao giờ sai do chính Apple đưa ra đó là việc kiểm tra số IMEI của máy:

+ Quay số * # 06 # để xem IMEI thiết bị của bạn 
+ Bạn vào trang kiểm tra IMEI sau : https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do để nhập số IMEI đó vào.


+ Bạn chú ý phần mình đánh dấu màu đỏ , nếu bạn mua hàng đã active bạn cần chú ý thông số này với ngày active để đánh giá cũ mới, còn nếu bạn thấy được dòng máy với số IMEI đó tức máy là hàng chính hãng Apple.

- Đối với máy chưa active ( fullbox, mới 100%) thì bạn không kiểm tra IMEI theo kiểu trên được mà phải xem số IMEI trong khe sim có trùng khớp với hộp ngoài không .

Còn với các dòng điện thoại iphone 4s cũ bạn cứ kiểm tra số IMEI là được.
Cách tốt nhất là bạn chọn các cửa hàng uy tín, chú ý rằng các cửa hàng lớn lâu năm chưa hãng đã tốt đó có thể là hàng dựng. Tại sao chúng tôi lại tiết lộ cho bạn các bí quyết chọn lựa trên, vì chúng tôi bán iphone 4s chính hãng Apple hàng mới fullbox đóng gói ở Mỹ thế nào thì đến tay bạn bạn chính là người khui hộp ra với tem Apple trên hộp. Bạn lại càng yên tâm về giá cả, chúng tôi bán hàng Apple iphone 4s giá rẻ nhất thị trường bạn có thể tham khảo bài "so sánh giá điện thoại iphone 4" kdienthoai là nơi cam kết chính hãng giá tốt nhất.

Tham gia Nhóm Facebook: "Bắt Bệnh Di Động" để được tư vấn bắt bệnh miễn phí
Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác