Đối tác bán iPhone 4s

iPhone 4s giá tốt

iphone 4 gia re

Bán iPhone

Bán iPhone 4 cũ giá rẻ

Bán iPhone 5s tại TP.HCM

Mua iPhone 4s tại Hà Nội

Giá iPhone 6 tại 2Tmobile

Giảm 40% sạc dự phòng khi mua iphone 5 tại 2T

Tặng phiếu mua hàng 990k khi mua iphone 6 plus chính hãng 

 

 

Ngày đăng: | Lượt xem: 8043

iPhone 5 singapore có tốt không , có nên mua

Nên mua iPhone 5 singapore không và cần lưu ý gì


- Mua iPhone 5 hàng singapore được các ưu điểm lớn như giá bên singapore tốt hơn nhiều so với Việt Nam iPhone 5 giá bán tại Singapore hiện tại chỉ còn .

iPhone 5 16GB $400.00
iPhone 5 32GB $430.00
iPhone 5 64GB $460.00

- Mua iPhone 5 singapore thật sự nếu nói iPhone 5 singapore có tốt không câu trả lời có 2 tốt khá lớn.

+ Với giá này so với giá của Việt Nam chênh nhau khá nhiều nên việc nhiều người chọn cách mua iPhone 5 xách tay Singapore cũng phải.

+ So với việc mua iPhone 5 xách tay của các nước khác thì iPhone 5 Singapore 99% đều là máy world nên không sợ mua nhằm bản lock , điều này rất có lợi cho người mua chọn lựa.

- Ngoài ra để mua được iPhone 5s trắng hàng singapore bạn sẽ có 3 cách:

+ Bạn mua trực tiếp tại các thương nhân cửa hàng Việt Nam đã xách tay về và bán lại,mua hàng này cũng được giá tốt hơn hàng của cửa hàng lớn nhập khẩu và khi mua hàng này bạn cần lưu ý đó là máy mới vì thường máy loại này không còn fullbox do hải quan Việt bóc sell rồi.

+ Bạn nhờ người thân hay dịch vụ đặt hàng của singapore sau đó xách tay về ngồi nhà và chờ.

+ Bạn trực tiếp đi mua hay tiện đi du lịch xách về luôn thì quá tốt giá vừa rẻ vừa an tâm vì ở bên singapore chính bạn bóc sell iphone của mình. Nhưng nếu bạn đã có cửa hàng uy tín để mua thì không có gì để nói nhưng nếu vẫn chưa tìm được cửa hàng để mua thì sau đây là lời khuyên:

- Tuyệt đối không mua ở các cửa hàng ,trung tâm sau: khu Chinatown ,lucky plaza,Simlim Square,People's Park complex,Toa Payoh... tại đây mang mạc giảm giá sau khi thanh toán đòi thêm đủ thứ tiền tổng lại còn cao hơn mua ở Việt Nam.

- Bạn có thể đến các đại lý bán iPhone của Apple ở singapore hoặc đến các cửa hàng sau :mobisquare ,whymobile .ở Far East Plaza, Scotts Road. Bạn có thể tham khảo trang web của họ về giá .

Đăng bởi

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác