Đối tác bán iPhone 4s

iPhone 4s giá tốt

iphone 4 gia re

Bán iPhone

Bán iPhone 4 cũ giá rẻ

Bán iPhone 5s tại TP.HCM

Mua iPhone 4s tại Hà Nội

Giá iPhone 6 tại 2Tmobile

Giảm 40% sạc dự phòng khi mua iphone 5 tại 2T

Tặng phiếu mua hàng 990k khi mua iphone 6 plus chính hãng 

 

 

Ngày đăng: | Lượt xem: 47145

Cách xóa tài khoản iCloud trên iphone 5s không cần Password


Hướng dẫn khắc phục lỗi hệ điều hành IO7 của các thiết bị như iphone 4, iphone 4s, iPhone 5 và cả iPhone 5s


 xóa tài khoản iCloud trên iphone 5s

- Tính năng được cho là cực kỳ bảo mật của IOS 7 trên iphone 5s quốc tế "Activation Lock" bằng tài khoản iCloud khá tiện dụng cho người dùng khi lưu trữ dữ liệu. Nhưng nếu bạn không hiểu rõ về iCloud có thể đây sẽ trở thành rắc rối nếu bạn quên ID và Pass của tài khoản iCloud.

- Hướng dẫn lấy lại tài khoản icloud bị khóa (cách xóa tài khoản icloud trên iphone 5s)

+ Bước này sẽ xóa bỏ yêu cầu tài khoản icloud cũ trên ios 7 và đương nhiên là dữ liệu của bạn lưu trên icloud sẽ mất ( đồng nghĩa với việc xóa tài khoản icloud mất danh bạ , nhạc,hình,ứng dụng... tất cả) nếu bạn chưa đồng bộ itunes.

+ Các bước gỡ bỏ tài khoản icloud Apple, trước hết bạn phải tắt Find My iPhone đi.Tắt ứng dụng Find My iPhone

1, Tắt hết toàn bộ kết nối mạng trên thiết bị ( Wifi + dữ liệu di động + 3G)

Tắt wifi


Tắt 3G


2,Bạn vào mục iCloud từ đường dẫn Settings --> iCloud --> Account và xoá hết trong ô Password



3,Sau khi xóa bạn Click vào "Done" và ấn "Ok" như trong hình.



- Máy sẽ hiện lên thêm 1 thông báo tiếp bạn nhấn "Cancel".

4,Bạn chuyển mục "Contacs" từ trạng thái "On" sang " OFF" và chọn " Delete From My iPhone" khi thông báo kế hiện lên.



5,Chọn tiếp mục "Delete Account" như trong hình và tiếp tục chọn "Delete From My iPhone" khi hiện thông báo.

Tài khoản icloud trước đó của máy đã bị xóa bạn có thể tạo tài khoản icloud khác và đăng nhập sử dụng.


- Vậy trên ios 7 có điểm gì nổi bậc trong khi tài khoản icloud được cho là bảo mật cải tiến nhất, vậy câu hỏi iphone 5s có điểm gì nổi bật phải chờ IOS 7.1 vậy

- Cách này chỉ có thể tắt offline nên nếu bạn restore lại và Active máy vẫn hỏi tài khoản cũ, đây chỉ là cách tạm thời cho bạn sử dụng mà thôi. Hiện tại vẫn chưa có thể xóa vĩnh viện được lời khuyên cho bạn rằng nếu muốn tắt thì dùng cách trên nhưng k restore máy. Kdienthoai sẽ cập nhập phương pháp xóa hoàn toàn sau.

- Hoặc bạn có thể thử cách sau:

Đăng bởi

Facebook Comments
Có thể bạn nên xem
Tin mới

Các tin khác